14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!
ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
ลิปสติกนี้ให้ลุคแวววาวอย่างมีระดับ สีติดทนดี แต่บางคนอาจต้องการโปรโมชั่น ราคาคุ้มค่ากระทบใจมาก
Nutnaree's profile picture
Nutnaree
February 01, 2017
ดีมากคะ ชอบมากใช้ครั้งแรกก้ติดใจเลยค่ะ จะซื้อใช้ตลอดค่ะ ราคาเหมาะสมมากค่ะ แต่อยากให้จัดโปรโมชั่นบ้างคะ...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ3.6 g.
ราคาราคาประมาณ 250-300 บาท
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่นให้ลุค Metallic Finish เม็ดสีแน่นติดทนนาน ไม่ทำให้ปากแห้งแตก

Lip VIP Lipstick

ลิปสติกที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากเพชรพลอย อัญมณีล้ำค่า ที่จะทำให้ปากของคุณดูแพง สว่างเจิดจรัส ให้ลุค Metallic Finish ที่ไม่เหมือนใคร และด้วยสูตรพิเศษของ LIP VIP จะให้เม็ดสีที่แน่นติดทนนานโดยที่ไม่ทำให้ปากของคุณแห้งแตกอย่างแน่นอน