แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว L'Occitane Shea Cleansing Oil

ออยล์ช่วยชำระล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างสะดวก ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและมีความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ราคาคุ้มค่า
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อออยล์ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางแบบกันน้ำในขั้นตอนเดียวเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นไม่เสียดสีผิวหน้าขณะนวด​ ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด สดชื่น ไม่ทิ้งคราบมันตกค้าง หลังใช้ผิวชุ่มชื้น...
8 พ.ค. 2565 เวลา 18:00 น.
Tipsuda's profile picture
Tipsuda
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นออยกลิ่นหอมอ่อนๆ เรานวดวนให้ทั่วขณะหน้าแห้ง จากนั้นพรมน้ำลงบนฝ่ามือ นวดวนให้ทั่ว ออยจะเปลี่ยนรูปเป็นน้ำนม และชะล้างจับเครื่องสำอางบนใบหน้าออกมาจนหมดจด ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าเฉพาะส่วนไรผมเล็กน้อย ...
8 มี.ค. 2565 เวลา 22:25 น.
Ploy's profile picture
Ploy
Commentความคิดเห็นที่ 1
เป็น Cleansing Oil ที่ใช้ดีมาก เนื้อบางเบา เมื่อเอาไปนวดๆบนผิวหน้า รู้สึกเลยว่าพวกสิ้งสกปรกออกหมดจดแม้กระทั่งพวกสิวอุดตัน ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วหน้าสะอาดมากๆค่ะ...
1 ต.ค. 2564 เวลา 10:28 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,090 บาท
ข้อแนะนำวนเนื้อออยล์ในทั่วใบหน้าแล้วค่อยล้างออก
จุดเด่นเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เสริมคุณค่าด้วย shea oil ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด สดชื่น โดยไม่ทิ้งคราบมันตกค้าง

Shea Cleansing Oil

• ผสาน Shea 5% พบกับวิธีใหม่ในการทำความสะอาดผิวของคุณด้วยเชีย... เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นเสริมคุณค่าด้วยเชียออยล์ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด สดชื่น
  • ไม่ทิ้งคราบมันตกค้าง ช่วยส่งเสริมสมดุลความชุ่มชื้นของผิว
  • ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและชำระล้างเครื่องสำอางทุกชนิด - แม้สูตรกันน้ำ