รีวิว The History of Whoo JinYulHyang Essential Moisturizing Cleanser

ทำความสะอาดอย่างหมดจด พร้อมความชุ่มชื้นจากโสมแดง ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก คุ้มค่าเหมาะกับผู้ที่ต้องการการดูแลผิวที่อ่อนโยน
BlueBu's profile picture
BlueBu
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
โฟมล้างหน้ากลิ่นโสมหอมอ่อนๆ ทำความสะอาดผิวหน้าสะอาดดีค่ะ ล้างออกง่าย หลังล้างหน้าผิวไม่แห้ง พกพาสะดวกด้วยค่ะ...
1 ก.ย. 2566 เวลา 23:07 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทำความสะอาดใบหน้า
อายุการใช้งาน1 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ180 ml.
ราคา2,850 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นคลีนเซอร์ที่ทำความสะอาดอย่างหมดจด

คลีนเซอร์ JinYulHyang Essential Moisturizing Cleanser

คลีนเซอร์ที่ทำความสะอาดอย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื่นเข้มข้นแก่ผิว

คุณสมบัติ

• One stop cleanser – ทำความสะอากได้หมดจด จนไม่จำเป็นต้องใช้คลีนเซอร์ใด ๆ อีก
  • มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมแดงเข้มข้น
  • ชุ่มชื่น และอ่อนโยนต่อผิว

ส่วนผสมหลัก

• สารสกัดจากโซปเวิร์ธ (Soapwort Extract) 2%
  • สารสกัดจากเห็ดมัทซึทาเกะ

ขั้นตอนและวิธีการใช้งาน

บีบเนื้อครีมลงฝ่ามือ แล้วลูบไล่จนเกิดฟอง ค่อยๆนวดวนบนใบหน้าที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น