รีวิว St.Ives Fresh Skin Apricot Facial Scrub

สครับผลแอปริคอตทำความสะอาดผิวล้ำลึก ผิวนุ่มและสดชื่น ปรับผิวให้กระจ่างใส เม็ดสครับละเอียดและเป็นธรรมชาติ ราคาเข้าถึงง่าย เหมาะกับทุกคน
Nana_zero's profile picture
Nana_zero
Commentความคิดเห็นที่ 14
ตอนแรกกะจะซื้อมาใช้กับผิวหน้า แต่รู้สึกว่าเนื้อสครับค่อนข้างหยาบค่ะ เลยเอามาใช้สครับตัวแทน หลังสครับผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นดีค่ะ กลิ่นหอมมาก ...
31 ส.ค. 2566 เวลา 10:46 น.
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 13
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อสครับเยอะละเอียดไม่บาดผิว หลิ่นหอมสดชื่น หลังล้างออกผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ทาครีมติดมากขึ้น...
18 ส.ค. 2566 เวลา 12:05 น.
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 12
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เป็นสครับลูกรักอีกตัวนึงทีเดียว ด้วยเม็ดบีทส์ของสครับที่ค่อนข้างละเอียด ไม่บาดผิวเลย...
6 ส.ค. 2566 เวลา 8:30 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ170 g.
ข้อแนะนำเมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่นผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า สารสกัดจาก Apricot ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

สครับสำหรับผิวหน้า St.Ives Fresh Skin Apricot Facial Scrub

สครับช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกลึกขจัดเซลล์ผิวตรวจสอบการตรวจสอบผิวใหม่ กระจ่างใส สครับบีดส์ เปลือกวอลนัทป่น 100% จากระบบช่วยขัดตรวจสอบผิวอย่างล้ำลึกสารสกัดจากผลแอปริคอ จากความรู้สึกและความรู้สึกเหนือช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมให้ความสดชื่นเม็ดสครับจะใหญ่กว่าสูตรอื่น ๆ ที่เห็นได้ชัดทุกสภาพผิวหน้า

St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub

วิธีใช้

• บีสครับนั้นจะเป็นน้ำเล็กน้อย
  • เรียนรู้สครับให้ทั่วใบหน้า
  • เพื่อสุขภาพที่ดีสะอาด