St.Ives
scrub/peeling
4.4
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกและบำรุงผิวได้ขณะขัด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว กลิ่นหอมสดชื่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลผิวให้เนียนนุ่มและสดใส
Emilie
August 06, 2023
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
คือชอบสครับกลิ่นพีชของSt.Ivesรุ่นนี้มากๆ กลิ่นคือหอมไม่ไหว แล้วตัวสครับคือดีไม่หยาบ...
ซินหยาน
December 24, 2021
เม็ดสครับมีกลิ่นหอมผลแอปริคอทดมแล้วสดชื่นทำให้น่าใช้เพิ่มมากขึ้นขัดแค่อาทิตย์ละครั้งเพราะว่ามันรู้สึกว่ารูขุมขนกว้างมากขึ้นบางทีก็สองอาทิตย์ครั้ง ก็เลยเอามาขัดรักแร้ขาหนีบข้อศอกเพราะว่ากลัวเสียก่อนใช้...
Kittiwarakorn Gantee
March 10, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
เราใช้แล้วแพ้มากก หน้าเห่อะมากเลย เป็นสิวเม็ดเล็กๆแสบๆ ด้วยค่ะ เสียใจมากเพราะกลิ่นเค้าหอมสดชื่น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (18)
จากประเทศ
170 g.
ราคา
199 บาท
ข้อแนะนำ
เมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า สารสกัดจาก Apricot ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ
สครับสำหรับผิวหน้า St.Ives Acne Control Apricot Facial Scrub
สครับช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมกรดซาลิไซลิก 2% ช่วยป้องกันการเกิดสิว ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวสะอาด เนียนนุ่ม ไร้สิว กรดซาลิไซลิก ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตายแล้วในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เมื่อการอุดตันน้อยลง สิวก็จะเกิดน้อยลง สครับบีดส์ เปลือกวอลนัทป่น 100% จากแคลิฟอร์เนีย ช่วยขัด ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกสารสกัดจากผลแอปริคอต จากแคลิฟอร์เนียและแอฟริกาเหนือ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมให้กลิ่นหอมสดชื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิว สิวอุดตัน
วิธี
ใช้
บีบสครับลงบนฝ่ามือ แล้ววนด้วยน้ำเล็กน้อย
เกลี่ยสครับให้ทั่วใบหน้าที่เปียกน้ำ
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
st. lves
st. lves acne control apricot face scrub
เซนท์ ไอฟ
เซนท์ ไอฟ แอคเน่ แอปริคอท เฟเชียล สครับ
สครับผิวหน้า
สครับสำหรับผิวเป็นสิว