รีวิว St.Ives Oat Meal & Shear Butter Body Lotion

Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 5
เนื้อครีมเข้มข้น แต่ทาแล้วซึมไว กลิ่นหอม ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น ทาก่อนนอนทุกวันรู้เลยว่าผิวนุ่มขึ้นค่ะ...
15 เม.ย. 2562 เวลา 10:43 น.
thacha's profile picture
thacha
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อจะข้น แต่ซึมไว ไม่เหนอะตัว คนนอนห้องแอร์ผิวจะแห้ง แต่ตัวนี้ เอาอยู่นะ ส่วนตัวชอบกลิ่นอโวคาโดมากกว่า ตัวนี้กลิ่นมันขนมไปหน่อย...
3 มี.ค. 2562 เวลา 9:01 น.
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อครีมมีความหอมวนิลามากๆ ใครไม่ชอบกลิ่นนี้ให้หลีกเลี่ยงเลยค่ะ ถ้าผิวแห้งมากๆ ต้องผสมเบบี้ออยด้วย ไม่งั้นเอาไม่อยู่นะคะ...
26 ม.ค. 2561 เวลา 16:11 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ700 ml.
ข้อแนะนำเมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่นโลชั่นบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี

• โลชั่นบำรุงผิว St.Ives จากอเมริกา
  • มีส่วนผสมของโอ๊ตมีลและเชียร์บัตเตอร์ธรรมชาติ
  • อ่อนโยนต่อผิว
  • ช่วยบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี
  • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้

วิธีใช้
1. เทโลชั่นลงบนฝ่ามือ
2. ลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย

St.Ives เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งคัดสรรส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทั้งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสครับบีดส์ ล้วนปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ โดยผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง