รีวิว Ella Bache Tomato Silky Cleansing Cream

Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ไม่เคยคิดเลยว่าจะล้างเครื่องสำอางได้ดีโดยที่หน้าไม่แห้ง กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัสนุ่ม...
22 พ.ย. 2561 เวลา 0:48 น.
ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นโฟม เนื้อเข้มข้น กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ ชอบมากๆค่ะ ล้างแล้วรู้สึกหน้าสะอาด แต่ไม่ถึงกับตึง หน้าเนียนนุ่มขึ้น แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย หลอดใหญ่สะใจเลยค่ะ ...
27 ต.ค. 2560 เวลา 13:04 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ150 ml.
ราคา1,573 บาท
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส

Tomato Silky Cleansing Cream

ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโฟม ประกอบด้วย

• ไมโครโปรตีนจากผล มอริงก้า ช่วยขจัดมลภาวะออกจากผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส
  • วิตามินอี ช่วยปลอบประโลมผิว
  • ไลโคปีน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวให้แข็งแรง