13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว Dove Self-Foaming Cleanser

thacha's profile picture
thacha
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ฟองละเอียด อ่อนโยน แต่แอบรู้สึกไม่สะอาดอย่างที่ต้องการ (ชอบสะอาดหมดจด) อาจเพราะใช้ขวดฟ้า มันอ่อนโยนไปมั๊ง...
13 ม.ค. 2562 เวลา 22:02 น.
narunight's profile picture
narunight
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้ซื้อมาตอนมีโปรโมชั่น แต่ลองแล้วไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ขวดหนึ่งใช้ได้นานแต่ว่ามันไม่นุ่มชุ่มชื้นตามคำเคลม ใช้หมดขวดแล้วค่ะ คงไม่ซ้ำตัวนี้ แต่น่าจะซ้ำตัวMicellarมากกว่า...
18 มิ.ย. 2561 เวลา 11:34 น.
Lifestyle with bear's profile picture
Lifestyle with bear
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ปลื้มมาดเลยค่ะ เนื้อวิปโฟมนุ่มมากกกก สัมผัสกับใบหน้าแล้วละมุนสุดๆ อ่อนโยนไม่ระคายเคืองเลย แถมยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว กลิ่นหอมอ่อน ใช้ต่อแน่นอนค่ะ...
14 ธ.ค. 2560 เวลา 19:43 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ160 ml.
ข้อแนะนำมีหลายสูตรให้เลือก ให้เหมาะกับสภาพผิว
จุดเด่นเนื้อละเอียด พร้อมผสาน Nutrium Moisture ด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิ่ง บิวตี้ เซรั่ม เข้มข้น เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก

Self-Foaming Cleanser

ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ไม่อยากตีโฟมด้วยตัวเอง ด้วยเทคโนโลยีผลิตโฟมอัตโนมัติ เพียงแค่กดกได้วิปโฟมล้ฟองนุ่มเนื้อละเอียด ผสาน Nutrium Moisture ด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิ่ง บิวตี้ เซรั่ม เข้มข้น เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก* เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นทุกครั้งที่ล้างหน้าพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้

วิธีใช้: กดวิปโฟมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้และนวดเบา ๆ บนผิวที่เปียกทั่วทั้งใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าจนสะอาดหมดจด

มี 2 สูตรได้แก่

สูตร โดฟ บิวตี้ มอยซ์เจอร์ เซลฟ์-โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ (สีน้ำเงิน) - สูตรเพื่อผิวชุ่มชื่น (เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้งแพ้ง่าย)

สูตร โดฟ อินเนอร์ โกล์ว เซลฟ์-โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ (สีชมพู) - สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส (เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว)