รีวิว NYX Cosmetics Total Control Drop Foundation

มนุษย์หมูชื่อ อ้อแอ้'s profile picture
มนุษย์หมูชื่อ อ้อแอ้
Commentความคิดเห็นที่ 7
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
คุมมัน แปปเดว 3 ชัวโมง หน้า เยิ้ม เลยจ้า แต่ ไม่ตกร่อง ไม่ปกปิดนะค่ะ งานผิว จริงๆ เฉดสีเยอะ ชอบตรงนี้สุดๆค่ะ...
18 ธ.ค. 2563 เวลา 2:31 น.
Natcha's avatar
Natcha
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวมัน
ตัวนี้เน้นงานผิว ไม่เน้นปกปิด กลบรอยสิวจางๆได้บ้าง ได้งานผิวสวย ธรรมชาติ สำหรับเราคนหน้ามัน 2 ชั่วโมงหน้าเริ่มมันแล้ว ต้องซับไม่งั้นเยิ้มมากกกกกก...
20 ธ.ค. 2562 เวลา 22:05 น.
Kanokwan's avatar
Kanokwan
Commentความคิดเห็นที่ 5
สำหรับคนที่ต้องการงานผิวถ้าเทียบกับราคาที่ไม่แพงค่ะถือว่าคุมตก 1ml อยู่ที่ 38 บาท ถือว่าโอเคเลยค่ะมีความเกลี่ยง่ายมาก ปกปิดได้ในแบบรอยสิวบางๆค่ะ ถ้าหนักๆต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยนะคะตามภาษางานผิวคุมมันได...
7 ธ.ค. 2561 เวลา 14:37 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ13 ml.
ข้อแนะนำใช้คู่ total control drop foundation brush
จุดเด่นเนื้อ ฟินนิชแบบ แมท สามารถให้การปกปิดได้ตั้งแต่แบบ บางเบา ไปจนถึง full coverage

Total Control Drop Foundation

รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดของนิกซ์ ที่มาพร้อมกับ dropper ที่ build-in ใน ตัว กับการควบคุมการปกปิดได้อย่างที่ใจต้องการรองพื้นเนื้อ แมท มีให้เลือกมาถึง 24 เฉดสี ที่ คุณสามารถ ควบคุม การปกปิดได้ เพียงการเพิ่ม หรือ ลด จำนวนหยดของ รองพื้นเท่านั้น

• มันคืออะไร : รองพื้นสูตรน้ำที่มาพร้อม dropper ที่ สามารถควบคุม การปกปิดดั่งใจต้องการ
  • มันทำอะไร : เนื้อ ฟินนิชแบบ แมท ที่ สามารถให้การปกปิดได้ตั้งแต่ แบบ บางเบา ไปจนถึงการปกปิด แบบ Full coverage
  • ทำไมจะตกหลุมรัก : รองพื้นขวดเดียว ได้ทุกเนื้อปกปิด เหมาะ สุดๆสำหรับ สาวๆเมคอัพ จังกี้ ตัวจริง

วิธีใช้ : เลือกการปกปิดที่คุณต้องการและ หยด ของ รองพื้นตามการปกปิดที่คุณเลือก ทา และ เกลี่ย รองพื้นของคุณบนใบหน้าด้วย Total control drop foundation brush เพื่อใบหน้าสุดเพอร์เฟค

มีให้เลือกมาถึง 24 เฉดสี