รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว BECCA Jaclyn Hill Collection Limited Edition 5 Well Face Palette

kziiexox's profile picture
kziiexox
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวผสม
พาเลตแรกๆ ที่เบคก้าทำออกมาแล้วดีมากๆ สีสวย ใช้ได้จริงทุกสี ไฮไลท์สีแชมเปญป็อปสวยมาก ชอบสีบลัชทุกสี กลืนไปผิวเลย สวยมากค่ะ...
16 ส.ค. 2562 เวลา 11:21 น.
SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
คุ้มค่ากับราคา เราว่าเหมาะกับทุกสีผิวนะ บรัชออนเราชอบทุกสีเลย สีแน่นมาก ปัดแล้วต้องเคาะๆ หรือปัดบนหลังมือก่อน จะได้สีธรรมชาติ...
1 ก.ย. 2561 เวลา 23:42 น.
Parayi Pitama's profile picture
Parayi Pitama
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นพาเลตที่เม็ดสีชัดดีค่ะแต่งลุคใสๆหวานๆ ปังมากเลยค่ะ ส่วนแล้วชอบมากเลยค่ะตัวนี้ลูกรักเลย...
18 ก.ย. 2560 เวลา 12:23 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับเติมสีสันให้พวงแก้ม
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ20.4 g.
ราคา2,450 บาท
ข้อแนะนำทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้
จุดเด่นพาเลทบลัชและไฮไลท์รุ่น Limited Edition
BECCA Jaclyn Hill Collection

พาเลทบลัชและไฮไลท์รุ่น Limited Edition ที่ Becca ได้จับมือร่วมกับ Jaclyn Hill บล็อคเกอร์สาวสวยจากอเมริกา ในการรังสรรค์ไฮไลท์ เฉดสี Champagne Pop ประกายสีทอง-ชมพูพีชให้มารวมอยู่ในพาเลทสุดหรูตลับนี้ ในพาเลทมาพร้อมไฮไลท์ 2 สี Mineral Blush 2 สี และ Luminous Blush 1 สี เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน
*ปราศจากสารกันเสีย

• Shimmering Skin Perfector Pressed สี Champagne Pop และ Prosecco Pop
  • Mineral Blush สี Amaretto และ Pamplemousse
  • Luminous Blush สี Rosé Spritz

วิธีใช้
  • ปัดบลัชบริเวณพวงแก้ม
  • เกลี่ยไฮไลท์บริเวณหน้าผาก สันจมูก โหนกแก้มและคาง