รีวิว La Roche Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin

Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 3
ก่อนล้างหน้า เช็ดหน้าด้วยลา โรช-โพเซย์ ไมเซร่า วอเตอร์ ผลปรากฏว่า เช็ดออกหมดจด ไม่มีเครื่องสำอางตกค้าง ได้ผิวธรรมชาติของเราคืนมา เมื่อหน้าเราสะอาด สิวอุดตัน ความมันก็หายไป และไม่ทำให้เกิดสิวบนใบหน้าได...
11 ส.ค. 2562 เวลา 14:50 น.
PATRICIA.PATTIIE's profile picture
PATRICIA.PATTIIE
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เช็ดเครื่องสำอางได้หมดจดดี เช็ดแล้วหน้าไม่แห้งมาก ใช้มาก 3 ขวดแล้ว ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนค่ะ...
4 ต.ค. 2561 เวลา 16:17 น.
null's profile picture
Orangylady An
Commentความคิดเห็นที่ 1
เราแต่งหน้าไม่เยอะ มีแค่ครีมกันแดด กับแป้งบาง ๆ เท่านั้น ใช้ตัวนี้เช็ดเครื่องสำอางที่แต่งอยู่ได้หมดจดดี ไม่ต้องถูแรง ๆ ไม่แสบตาด้วยดีมาก ที่ยอมซื้อเพราะลองมาหลายยี่ห้อที่โฆษณาว่าไม่ระคายเคืองตา แต่ก็แ...
16 ก.ค. 2561 เวลา 11:20 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml. / 400 ml.
ราคา400 / 1,000 บาท
ข้อแนะนำเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน
จุดเด่นแตกต่างด้วยน้ำแร่ลาโรช-โพเซย์ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดอาการระคายเคือง

คลีนซิ่ง La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin

คลีนซิ่งน้ำแร่ สูตรอ่อนโยน จากลา โรช-โพเซย์ โดดเด่น ด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีไกลโค ไมเซลลา (GLYCO MICELLAR) เทคโนโลยีไกลโค ไมเซลลา คือ การผสานพลังไมเซลลาและกรีซิรินเข้าด้วยกัน ช่วยให้ผลิตภัณฑ์สามารถแผ่กระจายได้ดีกว่าบนสำลีและให้สัมผัสที่ลื่นละมุนเวลาเช็ด พร้อมพลังการยึดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้แน่นกว่า ทำให้เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหนาออกได้ง่าย การสัมผัสผิวน้อยลง ไม่รบกวนและไม่ทำลายปราการผิว แตกต่างด้วยน้ำแร่ลา โรช-โพเซย์” ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดอาการระคายเคือง ทำให้สบายผิว มั่นใจ ที่สุดของความปลอดภัย ปราศจากแอลกอฮอล์และสารกันเสียและพาราเบน

วิธีใช้: ใช้สำลีชุบไมเซลลา วอเตอร์ เช็ดทำความสะอาดผิวบริเวณใบหน้า รอบดวงตา และปาก สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้โดยไม่ต้องล้างออก สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น

LA ROCHE-POSAY MICELLAR WATER ULTRA OILY SKIN
ลา โรช-โพเซย์ ไมเซลลา วอเตอร์ อัลตร้า ออยลี่ สกิน

สำหรับผิวมัน ผิวผสม ผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ลดความมันสาเหตุของสิว

LA ROCHE-POSAY MICELLAR WATER ULTRA SENSITIVE SKIN
ลา โรช-โพเซย์ ไมเซลลา วอเตอร์ อัลตร้า เซนซิทีพ สกิน

สำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ลดอาการไม่สบายผิว

LA ROCHE-POSAY MICELLAR WATER ULTRA REACTIVE SKIN
ลา โรช-โพเซย์ ไมเซลลา วอเตอร์ อัลตร้า รีแอคทีฟ สกิน

สำหรับผิวแห้งมากไวต่อการระคายเคืองง่าย สูตรชุ่มชื้น 5 เท่า

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping