รีวิว Shu Uemura Petal Skin Fluid Foundation

Ajaree's profile picture
Ajaree
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ครั้งแรก BA  เลือก564 มาให้ แต่งบางๆโอเคสวยค่ะ แต่ถ้าลงทับ จะรู้สึกว่าขาวกว่าผิว เราเลยไปเลือกใหม่ เทสใหม่ได้ 754 มาใช้ รู้สึกเข้ากับผิวมากกว่า เป็น Liquid foundation แต่ไม่ได้เหลวมาก เกลี่ย...
22 พ.ย. 2561 เวลา 10:19 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 ml.
ราคา2,300 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นผิวเปล่งปลั่งละมุนละไมที่มาพร้อมกับพื้นผิวแบบกึ่งแมทที่เรียบเนียน

Petal Skin Fluid Foundation

ที่สุดของรองพื้นเนื้อแมทแบบใหม่* แมทมีมิติ ไม่เม้ลท์ไม่มัน ติดทนนานตลอดวัน ผิวดูผลิบานเนียนใสเป็นธรรมชาติดุจกลีบดอกไม้

รองพื้นสูตรใหม่* ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกลีบดอกไม้นี้โดดเด่นด้วยความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครของการรวมคุณลักษณะแบบกึ่งแมทและกึ่งโกลว์วาวไว้ในหนึ่งเดียว ยูจิ อะซะโนะ (Yuji Asano) หัวหน้าช่างแต่งหน้าระดับสากลของ ชู อูเอมูระ ทดสอบสูตรผสมใหม่นี้ครั้งแล้วครั้งเล่าก่อนจะได้นิยามใหม่ของ "ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ" ในแบบ ชู อูเอมูระ ที่ว่า : ผิวเปล่งปลั่งละมุนละไมที่มาพร้อมกับพื้นผิวแบบกึ่งแมทที่เรียบเนียน

มีให้เลือก 9 เฉดสี