รีวิว The Body Shop Strawberry Softening Body Polish

Goodlife's profile picture
Goodlife
Commentความคิดเห็นที่ 43
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ผิวขาวใสขึ้น ผลัดเซลล์ผิว ให้ความกระชับผิว ลดรอยหมองคล้ำ สครับช่วยผ่อนคลาย โดยรวมแล้วok เลยค่ะ...
25 ม.ค. 2562 เวลา 8:22 น.
LukmooClub's profile picture
LukmooClub
Commentความคิดเห็นที่ 42
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมดีค่ะ เม็ดบีดไม่บาดผิว แต่เหมือนจะล้างออกยากนิดหน่อยนะคะ โดยรวมแล้วok เลยค่ะ...
11 พ.ย. 2561 เวลา 10:47 น.
Jee's profile picture
Jee
Commentความคิดเห็นที่ 41
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
หอมมากกกก เหมือนแยม,สครับเม็ดเล็ก ฟองเยอะ อาบเพลิน แต่ไม่รู้สึกช่วยผลัดผิวเท่าไหร่...
29 มี.ค. 2561 เวลา 21:23 น.
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทำความสะอาดผิวกาย
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ200 ml
ข้อแนะนำใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นปรับผิวให้เรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้นเมื่อคุณขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน

ปรับผิวให้เรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้นเมื่อคุณขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนด้วย Strawberry Body Polish ผิวของคุณจะรู้สึกเนียนนุ่มขึ้นและได้รับการบำรุงด้วยความชุ่มชื้นที่ยาวนาน

• เครื่องขัดผิวกาย
  • ปรับผิวอย่างอ่อนโยน
  • ผิวรู้สึกนุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้น
  • น้ำมันเมล็ดสตรอเบอร์รี่สกัดเย็น
  • น้ำผึ้งที่มาจากเอธิโอเปีย