รีวิว Lesasha Infrared Radiant Slim Hair Straightener

อันดับ
Lesasha
เครื่องหนีบผมนี้มีเทคโนโลยีอินฟราเรด ช่วยให้ผมตรงและเรียบในเวลาอันสั้น พร้อมความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผมหนา แนะนำการใช้อุณภูมิที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 1
ที่หนีบผมในดวงใจ ใช้ดี ใช้ทน แผ่นหนีบร้อนเร็ว หนีบผมตรงเร็ว ไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือแตกปลาย ...
7 ส.ค. 2565 เวลา 13:54 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับ เหมาะกับผู้มีผมหยิก ชี้ฟู และต้องการหนีบผมให้เรียบตรง
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน (รับประกัน 2 ปี)
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา3,490 บาท
ข้อแนะนำระวังความร้อน ควรเก็บให้พ้นจากมือเด็ก
จุดเด่นแผ่นเคลือบ nano tourmaline ช่วยให้ผมเรียบตรงเร็วขึ้น 2 เท่า ผมเงางาม ไม่แห้งเสีย ปกป้องเส้นผมจากความร้อน

เครื่องหนีบผม Le'sasha Infrared Radiant Slim Hair Straightener

STRAIGHT & SHINE INFRARED HAIR CRIMPER

เครื่องหนีบผมรังสีอินฟราเรดช่วยให้ผมเรียบตรงสวยสุขภาพดี สำหรับผู้มีผมยาว หนา หยักศก ที่อยากหนีบผมให้ตรงสวยเป๊ะในระยะเวลารวดเร็ว

• TRUE INFRARED RADIANT TECHNOLOGY เทคโนโลยีอินฟราเรดช่วยให้ผมตรงสวย ไม่สูญเสียความชุ่มชื้น
  • TOURMALINE & ARGAN OIL INFUSION ผสานพลังเพื่อการถนอมและปกป้อง ช่วยให้ผมตรงนุ่มสวย เป็นประกาย
  • TEMPERATURE ADJUSTMENT  เลือกปรับอุณภูมิได้หลากหลาย
  • 14 TEMPERATURE SELECTIONS (100-230) & QUICK MODE เลือกปรับอุณหภูมิได้หลากหลายตั้งแต่ 100 ถึง 230 องศา พร้อมโหมดปรับอุณหภูมิแบบรวดเร็ว 4 ระดับ
  • ด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรด แทรกซึมเข้าไปในแกนผม ให้ผมเรียบตรงตั้งแต่ครั้งแรกไม่ต้องหนีบย้ำ ผมไม่ต้องสัมผัสความร้อนนาน ช่วยประหยัดเวลาและรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผม
  • กำลังไฟกำลังไฟ 65 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 100-240 โวลต์ สายไฟยาว 3 เมตร

วิธีใช้งาน

1. ใช้งานอุปกรณ์ในขณะที่ผมแห้ง
2. เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับ
3. เปิดใช้งานเครื่อง
4. เลือกปรับอุณหภูมิที่ต้องการ
5. แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆหนาพอประมาณ
6. การหนีบเพื่อให้ผมเรียบตรงสวยให้หนีบโดยเริ่มจากโคนผมจากนั้นค่อยๆเลื่อนแผ่นหนีบอย่างช้าๆลงมาจนถึงปลายผม
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping