รีวิว ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster

Orange Za's profile picture
Orange Za
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
- แพคเกจ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย- กลิ่น ไม่แรง ไม่ฉุน - ความรู้สึกหลังใช้ แค่เขย่า ฉีด ครีมซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่ระคายผิว- หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง...
25 ก.พ. 2563 เวลา 11:56 น.
Woon_Chira's profile picture
Woon_Chira
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวกาย : ผิวแห้ง
แพคเกจ : ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก กลิ่น : ไม่แรง ความรู้สึกหลังใช้ : ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแดดได้ดี ราคา :  คุ้มค่ะ...
21 ก.พ. 2563 เวลา 10:25 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
เป็นสเปรย์กันแดดที่สามารถให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้โอเคเลยค่ะ ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ...
8 ก.พ. 2562 เวลา 12:45 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผิวหน้า, ผิวกาย และเส้นผม
ปริมาณ60 ml.
ข้อแนะนำควรสเปรย์ก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นมอบการปกป้องแสงแดดสูงสุด ครอบคลุมทุกอณู Very Water Resistant สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน การเล่นกีฬากลางแจ้งหรือการว่ายน้ำ ปกป้องผิวได้อย่างเนิ่นนาน

ผลิตภัณฑ์กันแดดในรูปแบบสเปรย์

• ด้วยค่า SPF 50 PA มอบการปกป้องแสงแดดสูงสุด ครอบคลุมทุกอณู
  • Very Water Resistant สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน การเล่นกีฬากลางแจ้งหรือการว่ายน้ำ
  • ปกป้องผิวได้อย่างเนิ่นนาน เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะขณะใช้
  • ช่วยฟื้นฟูบำรุงฟื้นฟูผิวกร้านแดด อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  • ทำความสะอาดได้ง่ายดาย ไม่ต้องใช้ Makeup Cleansing
  • เหมาะกับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม

anessa-spray-2020

เทคโนโลยี

• Aqua Booster Technology เมื่อผิวมีเหงื่อหรือโดนน้ำ ผลิตภัณฑ์กันแดดจะเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น
  • Full UV Block Formulation ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยประสิทธิภาพสูง (ปกป้องทั้งผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำและการเกิดริ้วรอยก่อนวัย)

ส่วนผสมบำรุงฟื้นฟูผิวจากการทำลายโดย รังสี UV

• Angelica Extract สารสกัดจากตังกุย เพื่อลดความแห้งกร้านจากการโดนทำลายจากรังสี UV
  • Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
  • Vitamin C Ethyl และ อนุมูลวิตามิน C ช่วยอำพรางผิวหมองคล้ำ เพื่อให้ผิวมีดูกระจ่างใส ดูสุขภาพดี
  • Curcuma longa Extract สารสกัดจากขมิ้น ช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด