HNY-BNTop-SKII

4.0
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
4.5

กลิ่นหอมและช่วยผลัดเซลล์ผิว เม็ดเกลือไม่ทำให้ผิวระคายเคือง แนะนำให้ใช้เบาๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่า ราคาเหมาะสมกับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
October 24, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ชอบมาก เพราะมีโปรบ่อย ล่าสุดซื้อมา 4 ใช้ทสันเว้นวัน สครับไม่หยาบ ละเอียดดี ล้างง่าย แต่ถ้ามีแผบต้องระวัง ...
aumiko's profile picture
aumiko
September 23, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
A Bonne Spa Saltความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ รู้สึกว่ามีสารสกัดจากมะละกอ น่าจะช่วยเรื่องผิวขาวความรู้สึกภายหลังใช้ข้อดี ผลัดเซลผิวได้ดีมาก ใช้เสร็จพอล้างน้ำผิวจะนุ่มลื่นขึ้นทันที ข้อ...
ศุภวรรณ's avatar
ศุภวรรณ
January 10, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ซื้อใช้เป็นประจำค่ะใช้เเล้วผิวนุ่มชุ่มชื่นมากค่ะหอมกลิ่นนมมากค่ะ ใช้จนติดหนึบเลยค่ะ ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ350g
ข้อแนะนำถูวนเบา ๆ เป็นวงกลมบนผิวเปียกหมาด ๆ
จุดเด่นช่วยชจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่าง ๆ ตามร่างกาย

เกลือสปาขัดผิว A Bonne Spa Salt

มีให้เลือก 3 สูตรด้วยกัน

• Spa Milk Salt : สูตรน้ำนม คุณค่าเกลือสปาธรรมชาติ พร้อมสูตรบำรุงผิว ด้วยน้ำนมบริสุทธิ์และ Allantoin ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง พร้อมคุณค่าพิเศษจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติ Alpha Arbutin ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียน สดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละมุน น่าสัมผัส
  • Spa Yogurt Salt : สูตรโยเกิร์ต ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างทะนุถนอม ไม่ระคายเคืองผิวและเผยผิวใหม่ให้สดใสเปล่งปลั่ง ผสมผสานอาหารบำรุงผิว Milk Protein โปรตีนน้ำนม และ Vitamin B3 ซึ่งเปี่ยมคุณค่าในการบำรุงและถนอมผิวพรรณให้ขาว เนียนนุ่ม พร้อมคุณค่า Multi-Fruit Yogurt สกัดเข้มข้นมาเป็น AHA ธรรมชาติ ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวสดใส ผิวมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
  • Spa White C Salt : สูตรวิตามินซี ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโปรตีนน้ำนม พร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียว ด้วยสารสกัดมะละกอและมะนาวจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาว กระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมยังช่วยทำความสะอาดเหงื่อไคล สิ่งสกปรกจากมลภาวะใต้รูขุมขน คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

การจัดเตรียมและการใช้งาน
เทเกลือสปาขัดผิว ขัดเบาๆ เป็นลักษณะวงกลม ลงบนบริเวณผิวที่เปียกจนทั่ว ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม ดูสดใสจนเห็นได้ชัด