Soap & Glory Love at First Blush Highlight & Sculpt Cheek Stick
Soap & Glory
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
3.0
ผลิตภัณฑ์ทำให้ใบหน้าโดดเด่นและมีมิติ ใช้งานง่าย แต่ควรผสมให้เนียนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่าหากต้องการชิ้นที่พกพาสะดวก
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
December 22, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวผสม
คือเราชอบมากมายในความที่ออกแบบแพ็คเก็จจิ้งมาในรูปแบบแท่งเรารู้สึกว่ามันทนทานกว่า...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
450 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ไฮไลท์แบบพกพาง่าย ให้ผิวเปล่งประกายเมื่อแสงแดดกระทบผิว
ผลิตภัณฑ์ตกแต่งใบหน้า ไฮไลท์เตอร์ชนิดแท่งพกพาง่าย ให้ใบหน้าเปร่งประกาย มีมิติ เมื่อแสงแดดกระทบผิว
วิธีใช้ :
แต้มผลิตภัณฑ์ลงบนบริเวณโหนกแก้ม โหนกคิ้ว และสันจมูก แล้วเกลี่ยให้ดูกลมกลืน เพื่อให้ใบหน้าแลดูมีมิติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: