รีวิว CLARINS Bust beauty extra-lift gel

Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ตัวนี้ใช้นวดหน้าอกช่วงเช้า เนื้อเจลนวดเบาๆ ครีมก็ซึมลงสู่ผิวค่ะ ใช้คู่กับตัวเฟิร์ม เราสังเกตุว่าหลังคลอดลูกคนแรก เนื้อหน้าอกไม่เหี่ยวย่นค่ะ...
17 ต.ค. 2560 เวลา 10:39 น.
จากประเทศ France
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่บรรจุภัณฑ์
ปริมาณ50 ml.
ราคา2,600 บาท
ข้อแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่เห็นชัดควรใช้อย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยกระตุ้นคอลลาเจนผิวทรวงอกจึงแข็งแรงขึ้น เนียนกระชับ

Bust beauty extra-lift gel

เจลบำรุงผิวหน้าอก ช่วยยกกระชับทรวงอกไม่ให้หย่อนคล้อยเนื่องจากการขยายตัวของทรวงอก

อกยกกระชับสวย ด้วยเจลเนื้อสดชื่นที่จะช่วยกระชับทรวงอกให้ได้รูปกระชับสวย สารสกัดจาก Vu Sua ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ผิวทรวงอกจึงแข็งแรงขึ้น เนียนกระชับ และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน Oat Sugar สร้างบราธรรมชาติช่วยยกกระชับทรวงอก ใช้ทุกเช้าเพื่อผิวทรวงอกที่กระชับได้รูปสวย

• ส่วนผสมหลัก: Gingko Biloba(กิงโกะ ไบโลบ้า)
  • คุณสมบัติ: ฟื้นฟูผิว ให้แน่นกระชับ ราวกับ “ยกทรงธรรมชาติ”

วิธีใช้: ทุกเช้า วอร์มและทาผลิตภัณฑ์จากเต้าทรวงอกเรื่อยไปจรดปลายคาง