HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Babalah Long Lasting Tattoo Eyebrow Marker

ติดทนนาน กันน้ำ 100% ใช้งานง่าย แต่บางคนอาจใช้งานไม่ถนัด ควรฝึกใช้เพิ่มเติม สร้างสรรค์คิ้วสวยได้อย่างคุ้มค่า
Emilie's avatar
Emilie
December 07, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
สำหรับเรามันมียี่ห้ออื่นๆ ที่ถูกและใช้ได้ดีและง่ายกว่านี้ คือเราใช้ไม่ค่อยถนัดแบบนี้...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
March 12, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ปากกาเมจิกสักคิ้ว ติดแน่นทนนาน 7 วัน กันน้ำได้​ สีติดทนนาน​ ดูเป็นธรรมชาติ​ ไม่เป็นคราบ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
February 12, 2019
เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ใช้แล้วก็แห้งเร็วดีนะคะ ใช้งานได้ง่ายดีค่ะ จับได้อย่างถนัดมือ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ(ดูที่ผลิตภัณฑ์)
ข้อแนะนำควรใช้ makeup remover เช็ดออก
จุดเด่นกันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด กันลม กันการสัมผัสจากกิจกรรมต่างๆได้ดีเยี่ยม

“ปากกาเมจิกสักคิ้วถาวร ติดทนนาน 7วัน”

กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด กันลม กันการสัมผัสจากกิจกรรมต่างๆ เพราะกันน้ำได้ถึง 100% ไว้ใจได้ทุกลุค ทุกสไตล์ กับ 2 เฉดสี

• Ash Brown : โทนสีน้ำตาลหม่นที่ช่วยเสริมเสน่ห์สไตล์สาวที่มีความมั่นใจ และความคล่องตัว
  • Natural Brown : โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ สาวคนไหนใช้รับรองสวยหวาน อ่อนวัย