รีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ใช้ง่าย ไม่หนักหน้า ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใส ราคาคุ้มค่า แต่การปกปิดรอยไม่สูงนัก ควรเพิ่มเติมวิธีปกปิดรอยสิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ส่วนตัวคิดว่าใช้ดี เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เป็นเนื้อ CC ช่วยอำพรางปัญหาผิวต่างๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ใช้เป็นรองพื้นทาก่อนแต่งหน้าตามด้วยแป้งฝุ่นหรือแป้งผสมรองพื้นแล้วหน้าเนียนสุด ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
August 18, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นกันแดดที่เกลี่ยง่ายใช้แล้วเข้ากับสีผิวช่วยควบคุมความมันได้ดีกันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบไม่ทำให้ผิวหน้ามันและหว่างวัน...
Beau BN's profile picture
Beau BN
August 26, 2021
ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ทาแล้วช่วยปกป้องแสงแดด ทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่เหนียวเหนอะหนะใบหน้า ใช้ดีมากๆค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ8 / 15 / 30 g.
ราคา29 / 79 / 149 บาท
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นครีมกันแดดสีเนื้อผสม pigment cc ช่วยปรับสีผิวให้เนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF42 PA+++

ครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++

KA UV Protection BabyFace SPF 42 PA+++

ครีมกันแดดหน้าเนียน ผิวเด็ก เนื้อครีมสีเนื้อ อีกขั้นของวิวัฒนาการการปกป้องผิวจากแสงแดด ครีมกันแดดหน้าเนียน ผิวดูเด็กลง สูตรเฉพาะเพื่อผิวคนเอเชีย ไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของสิวอักเสบ

• ป้องกันยูวี
  • พรางจุดดำ
  • ปรับผิวเนียน หน้าใสขึ้น
  • ไม่ใช้เบสซิลิโคน ไม่ทำให้เกิดสิว
คุณสมบัติ

• Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวขาว*ใส นุ่มชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอยก่อนวัย
  • ไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของสิวอักเสบ
  • Pigment CC ตัวช่วยปรับผิวให้เนียนสุด สีผิวสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน
  • เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ทาแทนรองพื้น หรือบีบี ช่วยให้แต่งหน้าเนียนติดทนนาน
  • เนื้อครีมไม่หนา ไม่หนัก ไม่มัน ไม่เหนอะผิว
  • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเสียสะสมในระยะยาว
วิธีใช้ : ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าและก่อนสัมผัสแสงแดด

มีให้เลือก 3 ขนาด

8 g.

15 g.

30 g.

อย่าลืมดู VDO ตรงนี้กันด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และ กิจกรรมอื่น ๆ กับ KA ได้ที่ ::