เนื้ออิมัลชั่นเบา ซึมซาบดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะ เหมาะสำหรับผิวสาวเอเชีย คุ้มค่ากับคุณภาพและคุณประโยชน์
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
May 30, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมได้ดีใช้แล้วไม่แพ้หรือระคายผิวใช้งานง่าย แต่สำหรับเราใช้แล้วไม่เห็นผลอะไรเลย...
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
November 11, 2018
ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นๆตามได้ ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่นดี ประมาณสองอาทิตย์ผิวเรียบเนียนขึ้น แต่เรื่องริ้วรอยไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ค่ะ...
NapphatB's profile picture
NapphatB
January 30, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อครีมมีสีส้มอ่อนๆ มีกลิ่นหอม ทาแล้วซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้มา 3 อาทิตย์ เรื่องริ้วรอยก็มีจางๆ ลงบ้าง เวลาที่เราใช้เราจะนวดๆ ไปด้วย เป็นการผลักเนื้อครีมให้ลงผิวทากขึ้น...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ60 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะและรังสียูวี ชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน ผิวชุ่มชื่นตลอดวัน

Astaxanthin Emulsion

เนื้ออิมัลชั่น ปราศจากแอลกอฮอล์ สัมผัสนุ่ม เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวสาวเอเชีย รู้สึกสบายผิว ปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะและรังสียูวี ชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน ผิวชุ่มชื่นตลอดวัน ไม่แห้งกร้าน