รีวิว Pantene Pro-V Aqua Pure Conditioner

Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เคยใช้ครีมนวดแพนทีนรุ่นนี้เมื่อนานมากๆแล้ว ที่รู้สึกได้ชัดคือกลิ่นหอมกำลังดี ผมนุ่ม...
11 ก.พ. 2564 เวลา 0:10 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ320 / 460 / 670 ml.
ราคา149 / 179 / 249 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับแชมพูสระผมในเซ็ต
จุดเด่นมอบสารอาหารและความชุ่มชื้นที่จำเป็นต่อเส้นผม โดยไม่ทำให้ผมดทิ้งตัวหรือลีบแบน

Pro-V Aqua Pure Conditioner

ด้วยนวัตกรรมแห่งการบำรุงเส้นผมสูตรใหม่ล่าสุด (2017) ที่ช่วยให้ล้างออกได้ง่ายและเร็วขึ้นกว่าคอนดิชันเนอร์สูตรบางเบาทั่วไป จึงสามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อมอบสารอาหารและความชุ่มชื้นที่จำเป็นต่อเส้นผม โดยไม่ทำให้ผมดูทิ้งตัวหรือลีบแบน และไม่ทิ้งสารตกค้างส่วนเกินบนเส้นผม เพื่อการบำรุงเส้นผมอย่างครบสูตร

Pantene Aqua Pure Iconic Pack Limited Edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสดชื่นของสายน้ำ สะอาดบริสุทธิ์ และความเบาสบายหลังสระผม ด้วยการผสมผสานสูตรอันโดดเด่นของแพนทีน อย่าง โปร-วิตามิน บี 5 เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ “คลีน-รินซ์” ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ ละลายน้ำได้ดี เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาผมเส้นเล็ก ลีบแบบ ทิ้งตัว ไม่พลิ้วสวย หรือเพียงแค่ต้องการความสดชื่นเบาสบาย และสามารถสะบัดผม อวดผมสุขภาพดีดูชุ่มชื้น ได้อย่างอิสระและสะอาดได้อย่างมั่นใจ ไร้สิ่งตกค้าง