รีวิว Feather Nature Clean & Care Shampoo Fresh

อันดับ23
แชมพูนี้มีสารสกัดมะกรูด ช่วยให้สดชื่น เบาสบาย ลดความมันและอาการคัน เพิ่มคุณค่าสำหรับผมพริ้วสวย ข้อแนะนำคือควรใช้คู่กับครีมนวด ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีคุณค่าในราคาเป็นมิตร
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 33
สภาพผม : ผมมัน
แอบใช้ของแม่ หอมมะกรูดดีนะ สดชื่น เวลาล้างก็ล้างไม่ยาก แต่หลังสระผมกระด้างมาก ต้องมีครีมนวดผม ช่วย...
15 ต.ค. 2567 เวลา 9:15 น.
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 32
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อปชมพูทำฟองได้ดี มีกลิ่นหอมติดผม สระสะอาด ปตส่วนตัวรู้สึกหลังล้างผมจะฝืดๆหน่อย ต้องนวดครีมนวดด้วย...
2 ต.ค. 2567 เวลา 0:47 น.
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 31
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Nature Clean & Care Shampoo Fresh ฟองเยอะ กลิ่นหอม ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน หลังใช้ผมมีน้ำหนัก...
25 ธ.ค. 2565 เวลา 22:53 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมมัน
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ70 ml. / 340 ml. / 480 ml.
ราคา17 / 89 / 119 บาท
ข้อแนะนำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง ควรใช้คู่กับครีมนวดผม แฟซ่า เนเจอร์ คลีน แอนด์ แคร์ ทุกครั้งหลังสระ
จุดเด่นช่วยลดอาการคัน และคุมมันยาวนาน 48 ชั่วโมง ให้ความเย็นสดชื่นสบายหนังศีรษะ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ

แชมพู Feather Nature Clean & Care Shampoo Fresh

Feather Nature Clean & Care Clean & Fresh Shampoo

แฟซ่าแชมพูเนเจอร์คลีนแอนด์แคร์สดชื่นสบายหนังศรีษะ เคลียร์ แอน เฟรช แชมพู สูตรสดชื่นสบายหนังศีรษะ (สารสกัดจากมะกรูด) แชมพูผสานสารสกัดจากธรรมชาติช่วยลดความมันและอาการคันศีรษะ เพิ่มคุณค่าสารสกัดมะกรูด ผสานซิลค์กี้เซรั่ม ลดความมันและอาการคันศีรษะ ทำความสะอาดล้ำลึก หนังศีรษะรู้สึกสดชื่นเบาสบายกว่าที่เคย บำรุงผมให้พลิ้วสลวย ดูสุขภาพดี

• เพิ่มคุณค่าสารสกัดมะกรูด ผสานซิลค์กี้เซรั่ม
  • ควบคุมความมัน 48 ชั่วโมง
  • ลดอาการคันหนังศีรษะ
  • สดชื่นสบายหนังศีรษะ
  • บำรุงให้ผมพริ้วสวย ดูสุขภาพดี

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง ควรใช้กับครีมนวดแฟซ่า เนเจอร์คลีนแอนด์แคร์ ทุกครั้งหลังสระ

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Big C