10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิว ANESSA Whitening Essence Facial UV Sunscreen

mtw's profile picture
mtw
February 07, 2019
สามารถกันเเดดดได้โอเคเลยนะคะ ทำให้ผิวเรามีความชุ่มชื่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะค่ะ...
Ctrl+Z's profile picture
Ctrl+Z
January 12, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เห็นว่าเขียนว่า Whitening ก็เลยซื้อมาใช้ ตอนแรกกะเอามาเป็นตัวที่ใช้ประจำวัน แต่ใช้แล้วหน้ามันมาก ไม่ชอบเลย...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 23, 2018
สามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ ไม่ทีการระคายเคืองเลยค่ะ อ่อนโยนต่อผิวดีนะคะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ40 ml.
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นเนื้อบางเบา มอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะขณะใช้ และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกร้านแดดให้ผิวเนียนเรียบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว สามารถใช้เป็น makeup base ได้

ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรเจล สัมผัสชุ่มชื่น สำหรับผิวหน้า

• ค่า SPF 50+ PA++++
  • สูตร WHITENING (ไวท์เทนนิ่ง) เพื่อผิวดูกระจ่างใส
  • เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน
  • เนื้อบางเบา มอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะขณะใช้
  • ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกร้านแดดให้ผิวเนียนเรียบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  • สามารถใช้เป็น Makeup Base ช่วยให้การแต่งหน้าเนียนเรียบ ติดทนนาน
  • ทำความสะอาดง่าย โดยไม่ต้องใช้ Makeup Cleansing