รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว NYX Cosmetics Cream Highlight & Contour Palette

ประยุมนต์ จินดาธรรม's profile picture
ประยุมนต์ จินดาธรรม
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้ดีมากๆ ค่ะเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อละเอียด กระจ่างใช่แล้ว บอกได้เลยชอบมากๆๆๆๆๆ...
16 มิ.ย. 2563 เวลา 13:50 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณดูที่ผลิตภัณฑ์
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเนื้อครีมอุดมไปด้วยส่วนผสมจากดอกคาโมไมล์ เชียร์บัตเตอร์ โจโจ้บาออยล์ และวิตามินอี

พาเลทขนาดกำลังดีพกพาสะดวก แต่จัดเต็มด้วยคอนทัวร์และไฮไลท์เนื้อครีมถึงสามเฉดสีในหนึ่งเดียว!

พกแค่ตลับเดียวก็ครีเอทหน้าพุ่งแบบมือโปรได้ทุกที่ บอกลาหน้าแบนไปได้เลยค่ะซิส แค่นำสีน้ำตาลมาปาดบริเวณกรอบหน้า เพื่อให้ได้รูปหน้าที่คมชัด พร้อมฟาดสีที่สว่างกว่าผิวบนโหนกแก้ม โหนกคิ้ว หน้าผาก จมูก และคาง แค่นี้ก็เพิ่มความมีมิติให้กับใบหน้าได้ง่ายๆ อีกหนึ่งสิ่งที่ดีต่อใจคือเนื้อครีม ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากดอกคาโมไมล์ เชียร์บัตเตอร์ โจโจ้บาออยล์ และวิตามินอี คือนอกจากจะทำให้หน้าเป๊ะแล้วยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม