รีวิว Maybelline New York Fashion Brow Pomade Crayon

pommy's profile picture
pommy
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เกลี่ยค่อนข้างยาก ตัวแท่งไม่มีพู่กัน ถ้าลงน้ำหนักเยอะก็จะเป็นปื้นๆ โดยรวมแล้วใช้ยาก ต้องหาอุปกรณ์ อื่นๆมาช่วยปัดแต่ง...
13 เม.ย. 2562 เวลา 13:55 น.
Ky♥WTF's profile picture
Ky♥WTF
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือมันแท่งใหญ่ไป ละเขียนไปมันจะเน้นความเข้มมากกว่าที่จะเป็นธรรมชาติ เพราะตัวดินสอใหญ่ หัวก็ใหญ่ ความติดทนปานกลาง...
22 มิ.ย. 2560 เวลา 5:36 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ1.5 g.
ข้อแนะนำเพื่อคิ้วเป็นธรรมชาติ ปัดตามด้วยมาสคาร่าคิ้ว
จุดเด่นเป็นเนื้อแว็กซ์ เขียนง่ายไม่ต้องเหลา ไม่ต้องหมุน

Fashion Brow Pomade Crayon

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแว็กซ์ เขียนง่ายไม่ต้องเหลา ไม่ต้องหมุน เพียงแค่ปาดเดียวโดยวางดินสอเป็นแนวนอนขนานกับคิ้ว ลากไปจากหัวคิ้วจรดหางคิ้ว ช่วยสร้างโครงคิ้วให้สวยได้รูปด้วยหัวดินสอปลายแหลม แล้วยังเติมเต็มสีคิ้วให้สวยสมบูรณ์แบบได้ในแท่งเดียว ทรงดินสออ้วนป้อม ชัปบี้จับได้เต็มไม้เต็มมือ เหมาะสำหรับพกพา ลบง่ายก่อนที่เนื้อแว็กซ์จะเซ็ทตัว ไม่ต้องใช้เมคอัพ รีมูฟเวอร์ให้ยุ่งยาก แต่ยังคงความติดทนนานเหมือนเดิมนะจ๊ะ

มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี

• BR-1 : สี Espresso สีน้ำตาลเข้มสุด เหมาะกับโทนสีผมน้ำตาลเข้มไปจนถึงสีดำธรรมชาติ
  • BR-2 : สี Mocha สีน้ำตาล เหมาะกับโทนสีผมน้ำตาลแบบธรรมชาติไปจนถึงสีช็อคโกแลต
  • BR-4 : สี Caramel Latte สีน้ำตาลอ่อน เหมาะกับโทนสีผมน้ำตาลอ่อนไปจนถึงสีบลอนด์ก็ยังเอาอยู่