Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 7
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้ไประยะหนึ่ง รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก ๆ ปกติเป็นคนแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ สิวก็ไม่บุก...
17 ส.ค. 2564 เวลา 13:20 น.
Kamonchanok's profile picture
Kamonchanok
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวผสม
บอกตามตรงเราซื้อเพราะคำว่า "Benzac" เลย เพราะเราเป็นคนที่มีสิวอุดตัน และใช้ยาแต้มสิว Benzac เป็นประจำ พอคลีนเซอร์ตัวนี้ออกมาเราต้องรีบซื้อมาลองทันที ชอบความที่ขวดเล็ก กระทัดรัด พกพาง่าย แถมหัวบีบปั๊...
5 ก.พ. 2564 เวลา 16:21 น.
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 5
ล้างหน้าสะอาดดีค่ะ ผิวมันกับสิวอุดตันก็น้อยลง อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย หลังล้างหน้าผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง...
1 ม.ค. 2562 เวลา 16:00 น.
จากประเทศBrazil
เหมาะสำหรับผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ130ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยขจัดสิ่งสกปรก ควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง พร้อมทั้งช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

โฟมล้างหน้า Benzac Purifying Foam Cleanser

โฟมล้างหน้าที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวมันหรือผิวผสม ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Calendula และ Aloe vera ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

เบนแซค สปอตส์ เดย์ลี่ เฟเชียล โฟม คลีนเซอร์ มี Calendula extract ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาเป็นสิวง่าย ช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้ง ให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี และ Aloe vera extract ช่วยฟื้นฟูและคงความชุ่มชื้น ให้ผิวดูแข็งแรง ช่วยลดรอยแดงจากผิวแห้ง และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยนวัตกรรมจากธรรมชาติ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการรักษาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาดและวิธีการใช้ : ใช้ล้างทำความสะอาด เพียงกดโฟม (1-2 ครั้ง) ลงบนฝ่ามือ นวดโฟมให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่เปียก โดยวนเป็นวงกลมเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้า

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada