L'OREAL PARIS
hair leave-on
4.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักและกลิ่นหอม ทำให้หวีง่าย ใช้ต่อเนื่องแล้วจะดีขึ้น มีคนบอกว่าไม่เหมาะกับทุกคน ราคาไม่แพง
Coco
December 10, 2024
: ผมแห้ง
เป็นออยล์ทรีทเมนต์ บำรุงผมสวย เพิ่มประกายเงางาม เผยเสน่ห์ผมหอมตราตรึงใจ ผสานน้ำมันสกัดดอกกุหลาบฝรั่งเศส พร้อมคุณค่าแห่งการบำรุงให้ผมชี้ฟูกลับเรียบลื่นเส้นต่อเส้น มอบสัมผัสผมเรียบลื่น เปล่งประกายเงางา...
สุธาสินี
December 10, 2024
: ผมแห้ง
เป็นออยล์บำรุงผม กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ สามารถช่วยเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ผมนุ่มสวย จัดทรงง่าย มีน้ำหนัก...
Atchara
November 26, 2024
: ผมธรรมดา
L'OREAL PARIS Extraordinary Oil Eclat Imperial ออยล์บำรุงผมที่หอมมากค่ะ ใช้ออยไม่กี่หยด สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมที่โดนแดดจนผมกรอบ ชี้ฟูให้กลับมาเงางามได้จริง ตัวผลิตภัณฑ์ ขวดแก้วสีชมพู เป็นหัวก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (59)
จากประเทศ
100 ml.
ราคา
399 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ทุกครั้งหลังสระผมหรือก่อนการจัดแต่งทรง
จุดเด่น
มอบความเรียบลื่นเงางามแก่เส้นผม เนรมิตเส้นผมให้สวยมีประกาย
ออยล์บำรุงผม
L'Oreal Extraordinary Oil Eclat Imperial
ออยล์ทรีทเมนต์ บำรุงผมสวย เพิ่มประกายเงางาม เผยเสน่ห์ผมหอมตราตรึงใจ ผสานน้ำมันสกัดดอกกุหลาบฝรั่งเศส พร้อมคุณค่าแห่งการบำรุงให้ผมชี้ฟูกลับเรียบลื่นเส้นต่อเส้น มอบสัมผัสผมเรียบลื่น เปล่งประกายเงางามเจิดจรัสถึงขีดสุด ด้วยนวัตกรรมการคิดค้น สูตรเฉพาะของลอรีอัล ปารีส มอบสัมผัสเนื้อออยล์บางเบา แต่บำรุงล้ำลึก ซึมซาบเร็ว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
French Rose Oils (น้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศส) :
ราชินีแห่งดอกไม้สู่ออยล์สุดเลอค่า ขุมทรัพย์แห่งความงามชั้นเลิศ เพื่อผมเรียบลื่น เปล่งประกายเงางาม
กลิ่นหอมสุดหรูหราและความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกกุหลาบ เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลกและมีชื่อเสียงมากในแคว้นทางใต้ของฝรั่งเศส จนกลายเป็นที่รู้จักกันในฐานะ “ราชินีแห่งดอกไม้” ดอกกุหลาบจากฝรั่งเศสเป็นส่วนผสมอันเลอค่า ที่ผสานอยู่ในผลิตภัณฑ์ความงามมากมายตั้งแต่สมัยอดีตกาลจนถึงปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติความหอมอันทรงคุณค่าที่ส่งต่อกันรุ่นสู่รุ่น วันนี้ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ได้นำคุณค่าน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศสมาอยู่ใน เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอคลาท์ อิมพีเรียล ออยล์บำรุงผมที่เปี่ยมด้วยความหอมรื่นรมย์ของดอกกุหลาบฝรั่งเศส ผสานกับนวัตกรรม “ไชน์ มิลเลอร์ เทคโนโลยี” ที่ตรงเข้าบำรุงเส้นผมให้เรียบลื่นเส้นต่อเส้น เนรมิตให้ผมคุณเปล่งประกายแวววาวเงางามเจิดจรัสตลอดวัน
วิธีใช้หลากหลาย เพื่อการบำรุงผมสวยขั้นสุด
ก่อนสระผมหมักผมเพื่อบำรุง และป้องกันผมพันกันระหว่างสระ
ก่อนเป่าไดร์ เพื่อปกป้องผมจากความร้อน และช่วยให้ผมเรียบลื่น
ก่อนจัดแต่งทรง เพื่อจัดการผมชี้ฟู และเส้นผมที่จัดทรงยาก
ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเพิ่มประกายเงางามและความหอมให้แก่ผม
ใช้ก่อนนอนบำรุงเส้นผมขณะนอนหลับ เพื่อผมที่เปล่งประกายในตอนเช้า
วิธีใช้ :
หยดออยล์ลงบนฝ่ามือ ถูมือเข้าหากันเบาๆเพื่อวอล์มออยล์ ชโลมออยล์ลงบนเส้นผมตลอดความยาวจนสุดปลาย ถ้าเข้าตาให้ล้างออกทันที
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: