10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ขนาดเหมาะสม
ความคุ้มค่า
จับถนัดมือ
หัวสำลีติดแน่น
ใช้งานง่าย
4.0

หัวสำลีแน่น ซึมซับดี ก้านกระดาษแข็งแรง ใช้งานสะดวก แต่ราคาอาจสูงกว่าบางแบรนด์ ควรใช้เบามือเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัย ถือว่าคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
October 30, 2024
ก้านยาวดี จับถนัดมือมาก ฟินมาก ใช้บ่อยค่ะ สามีชอบใช้ นุ่มไม่หลุดเป็นขุย ไม่ใหญ่เกินไป เป็นอีกตัวที่ต้องมีติดบ้าน...
BlueBu's profile picture
BlueBu
September 01, 2023
ก้านสำลีสีขาวใช้ทำความสะอาดดีค่ะ ก้านไม้แข็งแรงใช้งานง่าย อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคือง ตอนนี้ชอบที่สุดแล้วค่ะ...
aumiko's profile picture
aumiko
June 21, 2023
Rii Skincare Cotton M Paper Cotton Buds ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี ใช้ได้ปกติเหมือนคัดต้นบัททั่วไปเลย ไม่รู้สึกว่าก้านมันอ่อน ข้อด้อย ราคาแอบแรง ซื้อซ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน(ดูวันผลิตที่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์)
ปริมาณ200 ก้าน
ข้อแนะนำใช้ปั่นหูหรือเช็คเครื่องสำอางอย่างเบามือ
จุดเด่นก้านทำจากกระดาษย่อยสลายได้ ไม่หักงอ หัวสำลีแน่น เรียบเนียน เหมาะเช็ดเครื่องสำอาง

สำลีก้าน Rii M Paper Cotton Buds

สำลีก้าน Rii M Paper Cotton Buds

สำลีก้านกระดาษ ริอิ หัวสำลีขนาดกลาง หัวเนียนเรียบ ก้านกระดาษไม่งอง่าย รักษาสิ่งแวดล้อม

สำลีก้านกระดาษใช้เส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% หัวสำลีนุ่ม แน่น ซึมซับได้ดี ผลิตด้านก้านกระดาษแข็ง ไม่งอง่าย ปลอดภัยและจับถนัดมือเหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดใบหู เช็ดเครื่องสำอางที่ขอบตาและส่วนที่ยากต่อการเข้าถึง สำลีก้านกระดาษและบรรจุภัณฑ์กระดาษ สามารถย่อยสลายได้ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

• หัวสำลีนุ่ม แน่น ซึมซับได้ดี
  • ผลิตด้วยก้านกระดาษ ก้านแข็ง ไม่งอง่าย ปลอดภัย จับถนัดมือ
  • เหมาะกับการใช้เช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตา และส่วนที่ยากต่อการเข้าถึง
  • ก้านกระดาษ สามารถย่อยสลายได้ รักษาสิ่งแวดล้อม
  • ขนาด M มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 4.6 มม.
วิธีใช้ :

1. ใช้เช็ดใบหู