รีวิว KANEBO Mellow Rich Oil Cleansing

Tesorot's avatar
Tesorot
Commentความคิดเห็นที่ 2
เป็นคนที่ชื่นชอบการใช้ cleansing oil อยู่แล้วค่ะ แบรนด์แรกที่ได้ใช้คือ impress IC ของ Kanebo ใช้มาเรื่อยๆ หลายขวดแล้วจนแบรนด์ปรับสูตรใหม่เป็นสูตรนี้ค่ะ ซึ่งได้รับคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์จาก BA ทำให้ใช...
7 ส.ค. 2562 เวลา 11:27 น.
♡ PANDA ♡'s profile picture
♡ PANDA ♡
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อออยล์ไม่หนืดมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อนวดบนใบหน้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆค่ะ พอโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม นวดวนๆไปแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดดี ไม่แห้งตึง แถมผิวยังนุ่มๆด้วยค่ะ ช...
16 ก.ย. 2561 เวลา 17:32 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ180 ml.
ราคา(สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์) บาท
ข้อแนะนำนวดวนเบา ๆ แล้วค่อยล้างออก
จุดเด่นสูตร oil-based รวมตัวเข้ากับเมคอัพในทันทีและดึงเอาสิ่งสกปรกออกได้อย่างรวดเร็ว

Mellow Rich Oil Cleansing

คลีนซิ่งออยล์เข้มข้นจะช่วยขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ให้ผิวสะอาดใสและชุ่มชื้น

ออยล์ทำความสะอาดเมคอัพที่มีเนื้อเข้มข้นนุ่มลื่น สูตร Oil-Based ที่รวมตัวเข้ากับเมคอัพในทันทีและดึงเอาสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็ว หลังทำความสะอาดใบหน้าแล้วจะรู้สึกได้ถึงผิวที่สะอาดหมดจดและชุ่มชื้น

Ingredient : Rose hip oil

กลิ่นหอม Teatopia : ด้วยเบสโน้ตจากดอกชาแสนสดชื่นใน TEATOPIA เจือด้วยกลิ่นจาก Green Floral จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นเป็นพิเศษ