B.i.t.c.h's profile picture
B.i.t.c.h
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
คอนซีลเลอร์เนื้อครีม สีนู้ดออกชมพู เราใช้ natural light ทาเฉพาะจุดปกปิดเนียนกริบ ติดทนดีงามจ้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่มีกลิ่นน้ำหอมไม่มีสารกันเสีย ผลลัพธ์หลังการใช้ดีมาก ชอบมากค่ะ ช่วยให้ผิวเรียบเ...
4 ก.พ. 2564 เวลา 21:27 น.
BaiBua 양미경님 팬's profile picture
BaiBua 양미경님 팬
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
-มีขาย 2สี เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมข้น ค่อนข้างหนา ต้องค่อยๆเกลี่ยค่ะ -กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี -เนื่องจากเป็นเนื้อครีมไม่ควรเอาไปโบกแพนด้านะคะ เพราะจะเป็นคราบได้ (ถ้าจะใช้กับใต้ตาควรเป็นชนิดเห...
26 มิ.ย. 2560 เวลา 15:03 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ14 g.
ข้อแนะนำใช้ในบริเวณที่ต้องการจะปกปิดรอยต่างๆ
จุดเด่นปราศจากสาร Gluten, วัตถุกันเสีย และปราศจากน้ำหอม

Conceal RX

คอนซีลเลอร์สูตรใหม่เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ในระดับดีเยี่ยมโดยที่ยังดูเป็นธรรมชาติไม่หนา ไม่หลอกตา ติดทนนาน แต่เบาสบายไม่หนักหน้า สามารถทาทับได้หลายชั้นเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ

คุณสมบัติ:

• เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
  • ปราศจากน้ำหอม
  • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
  • ปราศจากวัตถุกันเสีย
  • ปราศจากสาร Gluten