รีวิว PHYSIOGEL® Soothing Care Anti-Redness Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
เซรั่มที่ช่วยปลอบประโลมผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมซาบเร็ว แต่ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่าด้วยการบำรุงอันมีประสิทธิภาพ
Kiryusapphire's profile picture
Kiryusapphire
August 10, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ประสบการณ์ขี้แพ้ ที่ไม่อยากเกิดขึ้น คือ ไปลองใชเครื่องสำอางค์ครีมรองพื้น ยี่ห้อหนึ่ง พอทาไปได้ไม่ถึงครึ่งวัน คันหน้า ค่ะ เลยรียล้างออก ผื่นขึ้นค่ะ หน้าแห้งด้วย ตอนนี้จะหาครีมบำรุงอะไรก็ไม่ช่วยเลย ดีที...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผิวแห้ง และผิวที่มีแนวโน้มบอบบาง แพ้ง่าย
อายุการใช้งานดูวันผลิตที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ30 ml.
ราคา1,200 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคืองและลดเลือนรอยแดงจากผิวแห้งอย่างได้ผล

สำหรับผิวแห้ง บอบบาง ที่มีแนวโน้มแดงและระคายเคืองง่าย

เซรั่มบำรุงผิวที่พัฒนาขึ้นเพื่อผิวแห้ง บอบบางที่มีแนวโน้มแดงและระคายเคืองง่าย สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ* เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับใช้ก่อนแต่งหน้า

เทคโนโลยี ซูธธิ่ง แคร์ แอนตี้-เรดเนส เซรั่ม มีวิธีการปลอบประโลมผิวอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งประกอบด้วยไขมันจำเป็น พร้อมกับ PEA (Palmitamide MEA) และ Panthenol อันช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเพื่อลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากความแห้งอย่างเห็นได้ชัด เพื่อสีผิวที่ดูสม่ำเสมอ

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้วเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

• พิสูจน์แล้วทางคลีนิกว่าช่วยลดเลือนรอยแดงจากผิวแห้ง*
  • ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น
  • ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม
  • ปลอบประโลมเพื่อให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายได้ทันทีและยาวนาน
  • ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทาเซรั่มลงบนผิววันละ 2 ครั้งก่อนทาครีมบำรุง

ส่วนประกอบ : Aqua, Glycerin, Niacinamide, Panthenol, Sylitol, Nylon-6/12, 1,2-Hexanediol, Isostearyl Isostearate, Pentylene Glycol, Hydroxyacetphenone, Hydrogenated Lecithin, Acetamide MEA, Palmitamide MEA, Tocopheryl Acetate, Sodium Carbomer, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer.

*จากการศึกษาในกลุ่มตัวอย่างหญิง 59 คน (18-64 ปี) ในประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้การควบคุมของแกล็กโซสมิทไคล์น คอนซูมเมอร์ เฮลธ์แคร์ ธ.ค. 57-เม.ย. 58 (RH02529)