รีวิว Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ

แป้งผสมรองพื้นเนรมิตผิวสวยเรียบเนียน ปิดริ้วรอยได้ดีมีสารบำรุงผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นติดทนทั้งวัน แต่อาจต้องซัพกันมันระหว่างวัน มีให้เลือกหลายเฉดสี คุ้มค่าค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Kiddie_kwang's profile picture
Kiddie_kwang
May 29, 2023
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
แป้งผสมรองพื้น Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder เป็นแป้งที่ให้การปกปิดดีมาก ให้ผิวสวย เนียน โดยที่ไม่ต้องลงรองพื้น ติดทนระดับหนึ่ง มีSPF 25 ด้วยนะ แต่สีออกติดเหลืองไปนิ...
Preview+3
ดาบี's profile picture
ดาบี
August 01, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีแป้งเบอร์01 ทาแล้วเข้ากับสีผิวไม่ขาวไม่วอกหน้าไม่ลอย เกลี่ยง่ายแต่เนื้อแป้งไม่นุ่มเหมือนกำมะหยี่ ปกปิดปานกลาง ไม่เป็นคราบ ตลับแป้งเหมือนตลับหอยมุก พกพาสะดวกฟองน้ำนุ่ม...
Preview+1
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
January 30, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นแป้งที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำได้ดี​ หลังใช้หน้าดูเนียนเป็นธรรมชาติ​ ไม่เป็นคราบ​ ช่วยควบคุมความมัน...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ13 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวยกกระชับจากภายในด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์

แป้งผสมรองพื้น Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

แป้งผสมรองพื้นเนรมิตผิวเนียนเรียบไร้ที่ติ ด้วยระดับการปกปิดที่ดีเยี่ยม และสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวยกกระชับจากภายในด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบและฟื้นคืนความอ่อนเยาว์

• ปกปิดถึงขีดสุด
  • ติดทนยาวนาน
  • มีสารสกัดจากธรรมชาติ
  • หน้าไม่หมองคล้ำ
  • ยกกระชับผิว
  • มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิว
  • พัฒนาให้เข้ากับทุกสีผิวของสาวเอเชีย
  • สบายผิว

มีให้เลือก 6 เฉดสี