รีวิว Neal’s Yard Remedies Organic Facial Wipes

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทำความสะอาดสิ่งสกปรก
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ25Wipes
ข้อแนะนำระมัดระวังบริเวณรอบดวงตา
จุดเด่นอ่อนโยน และทรงประสิทธิภาพ

ทำความสะอาดผิวหน้า Neal’s Yard Remedies
Organic Facial Wipes

ทำความสะอาดสิ่งสกปรก พร้อมเครื่องสำอางบนใบหน้าอย่างหมดจด
ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนพร้อมบำรุง อุดมไปด้วยอโลเวร่า และไวท์ที อ่อนโยนจนคุณสามารถใช้ได้ทุกวัน และทุกสภาพผิว ผ้าของเราทำมาจากฝ้ายธรรมชาติที่ไม่ได้ตัดต่อพันธุกรรม และเพาะปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ 100%

ประโยชน์ที่ได้รับ:

• อ่อนโยน และทรงประสิทธิภาพ
  • ผ้าของเราทำมาจากฝ้ายธรรมชาติที่ไม่ได้ตัดต่อพันธุกรรม และเพาะปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ 100%
  • อุดมไปด้วยอโลเวร่า และไวท์ที ที่ขึ้นชื่อเรื่องต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ

การใช้งาน:

ค่อย ๆ ดีงฉลากเปิดเบา ๆ และปิดกลับเมื่อใช้เสร็จ ทั้งนี้เพื่อเก็บรักษาแผ่นผ้าด้านในให้ชุ่มชื่น พร้อมสำหรับการใช้ครั้งต่อไป ควรเก็บไว้ในที่เย็นและแห้ง