รีวิว BIODERMA Sebium Exfoliating Gel

เจลสครับขัดผิวที่ทำความสะอาดอ่อนโยน ช่วยปรับผิวให้เนียนสว่าง กระชับรูขุมขน และช่วยดูแลผิวที่มีสิวหัวดำ เหมาะสำหรับการใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 2
เป็นเจลสครับขัดผิว ทำความสะอาดได้หมดจดและอ่อนโยน​ ใช้สครับบริเวณจมูกที่มีสิวเสี้ยนหลุดออกได้ดี​ ไม่บาดผิว​ หลังใช้ผิวแห้งนิดหน่อย...
12 พ.ค. 2565 เวลา 17:30 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 1
เจลล้างหน้าสูตรอ่อนต่อผิว เป็นเจลที่แทบไม่มีฟอง ล้างหน้าแล้วไม่รู้สึกตึงผิว ทำความสะอาดได้ทุกคราบบนใบหน้า ...
9 ต.ค. 2564 เวลา 22:30 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวมัน - ผิวผสม เป็นสิวง่าย
อายุการใช้งานดูวันผลิตที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นไมโครบีดส์ เนื้อนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ช่วยเรื่องสิวหัวดำและรูขุมขนอุดตัน

Sebium Exfoliating Gel

ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เอ็กซ์โฟลิเอติ้ง เจล

• เจลสครับขัดผิว ทำความสะอาดอย่างหมดจดและอ่อนโยน
  • ช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบ กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่พร้อมกำจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น
  • ช่วยดูแลผิวที่มีสิวหัวดำ ปกป้องผิวจากการเกิดสิว กระชับรูขุมขนพร้อมกำจัดความมันส่วนเกิน
  • มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่มีสารพาราเบน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน

วิธีใช้  : ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังทำความสะอาดผิวด้วย ซีเบี่ยม เจล มูซอง หรือ ซีเบี่ยม เอชทูโอ โดยทาลงบนผิว ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา ก่อนนวดเบาๆ เป็นวงกลม 1-2 นาทีแล้วล้างออก