รีวิว L'OREAL PARIS Pure Clay Mask Illuminating

momotari's profile picture
momotari
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราหักตรงกลิ่นนะ ชอบความเป็นโคลนมาร์ก แต่กลิ่นแรงไปนะสำหรับเรา แล้วก็รู้สึกไม่เหมาะกะคนขี้แพ้ ช่วยเรื่องคุมมันได้พอประมาณ ผิวใสขึ้นหนึ่งระดับหลังล้างทันทีค่ะ ล้างออกง่ายค่ะ...
1 ม.ค. 2562 เวลา 16:15 น.
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้จัดโปรบ่อย ราคาก็ไม่แพง เห็นหลายคนรีวิวว่าดีเลยลองซื้อมาใช้ แถมมีขนาดเล็กอีกต่างหาก...
1 ม.ค. 2562 เวลา 0:25 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ5 / 50 ml.
ราคา39 / 399 บาท
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นอุดมด้วย บริทิช คาโอลิน เคลย์ พร้อมเม็ดบีดส์ ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน

มาสก์โคลน L'Oreal Pure Clay Mask Illuminating

มาสก์โคลน L'Oreal Pure Clay Mask Illuminating
มาสก์โคลน เพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมดูดซับจัดการสิ่งสกปรก

อุดมด้วยคุณค่าจาก บริทิช คาโอลิน เคลย์ โคลนขาวเนื้อละเอียด มอบสัมผัสอ่อนนุ่มละมุน อ่อนโยนต่อผิว สามารถแนบสนิทกับผิวได้อย่างดี พร้อมเม็ดบีดส์ที่ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน ผสานสารสกัดจากเลมอนกราส มอบกลิ่นที่ผ่อนคลายพร้อมบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว และทำความสะอาดผิวเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ราวกับเผยผิวใหม่

วิธีใช้ : ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้า ทิ้งไว้ 10 นาที รอจนแห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก