Soap & Glory The Rushower™ Scent-Sational Dry Shampoo
Soap & Glory
hair spray/ mist
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยดูดซับความมันได้ดี มีกลิ่นหอมติดทนถึง 12 ชั่วโมง ใช้ง่ายโดยไม่ทิ้งคราบ แต่บางคนอาจต้องใช้นานขึ้นเพื่อสัมผัสผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุ้มค่าแก่การลอง
mooniba
November 22, 2018
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมแห้ง
เป็น Dry Shampoo ที่ทำให้รู้สึกผมไม่มัน มีกลิ่นหอม ส่วนใหญ่จะใช้ในช่วงที่ยุ่งมากๆไม่มีเวลาสระผม หรือวันไหนที่ป่วย ใช้งานง่าย ล้างออกง่าย แทบไม่รู้สึกว่าฉีดสเปรย์มา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน
ดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ
50 / 200 ml.
ราคา
175 / 250 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
ด้วยเทคโนโลยี Touch-Release ที่ช่วยกระตุ้นความหอมในยามที่คุณสะบัดผม พร้อมดูดซับความมันบนเส้นผม
ดรายแชมพู
The Rushower™
Scent-Sational Dry Shampoo
ด้วยเทคโนโลยี TOUCH-RELEASE™ ที่ช่วยกระตุ้นความหอมในยามที่คุณสะบัดผม พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนเส้นผมได้ทันที ด้วยเนื้อสัมผัสใส ไร้สี ไม่ทิ้งคราบผงแป้งขาว ให้คุณต้องกังวลใจ แม้ใช้กับผมที่ดำสนิท ก็บอกลาความมันไปได้เลย
พบกับผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ จากผู้ที่ลองใช้ โซพ แอนด์ กลอรี่ เดอะ รัชชาวเวอร์ เซนท์-เซชันนอล ดราย แชมพู สเปรย์สระผมกลิ่นหอมเย้ายวนทั้ง 50 ราย* พบว่า
94% เส้นผมมีความมันน้อยลง
84% ไม่ทิ้งคราบบนเส้นผม
88% ได้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายทุกครั้งที่สะบัดเส้นผม
หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ความหอมติดทนนานบนเส้นผมถึง 12 ชั่วโมง
ขั้นตอนการดูแลเส้นผมของคุณด้วยตัวเอง เริ่มจากการเขย่ากระป๋องสเปรย์ แล้วถือกระป๋องสเปรย์ให้ห่างจากผมของคุณประมาณ 15 ซม. ฉีดสเปรย์ให้ทั่วศีรษะ โดยเน้นที่โคนผม ค่อย ๆ ใช้ปลายนิ้วมือนวดเบา ๆ ให้ทั่ว เพื่อเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับตัวคุณ และเพื่อปลดปล่อยความหอมสดชื่นในทุก ๆ ที่ที่คุณไป
*ทดสอบโดยอาสาสมัครจำนวน 50 คน ระหว่างวันที่ 5 กันยายน – 5 ตุลาคม 2559 โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: