ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว ALGENIST Elevate Advanced Lift Contouring Cream

ช่วยให้ผิวเฟิร์มและกระชับในระยะสั้น ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ แต่ต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสำหรับการดูแลผิว
mtw's profile picture
mtw
January 28, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวเราได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีเหนียว เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 11, 2018
สามารถให้ความนุ่ม ชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีค่ะ บำรุงดี ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวดีนะคะ โอเค...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับจัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อย
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ60 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้
จุดเด่นช่วยให้ผิวกระชับใน 10 นาที และเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวใน 10 วัน

ผิวเฟิร์มได้ใน 10 นาที กระชับขึ้นใน 10 วัน ด้วยครีมที่จะมาท้าทายแรงโน้มถ่วงโลกและพลิกโฉมการกระชับผิว สูตรพิเศษที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ผิวเฟิร์มขึ้นใน 10 นาที
  • พิสูจน์แล้วว่าโครงสร้างผิวกระชับขึ้น
  • ช่วยให้เป็ปไทด์ทำงานได้ดีขึ้นและทำให้ผิวกระชับขึ้นทันทีที่ใช้

สูตรพิเศษที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ผิวกระชับขึ้นใน 10 วัน
  • สูตรพิเศษลิขสิทธิ์ของ Algenist สกัดจากสาหร่าย
  • ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้ 55%
  • ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากสภาพแวดล้อม
  • ช่วยเสริมประสิทธิภาพสารชนิดอื่น ๆ
  • ระบบการส่งผ่านช่วยให้เป็ปไทด์ทำงานอย่างต่อเนื่องและยาวนาน เพื่อให้ผิวกระชับและเรียบเนียนขึ้น
  • ช่วยสร้างปราการปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น
  • ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น