ALGENIST Elevate Advanced Lift Contouring Cream
ALGENIST
face cream
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผิวเฟิร์มและกระชับในระยะสั้น ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ แต่ต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสำหรับการดูแลผิว
mtw
January 28, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวเราได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีเหนียว เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ ...
ttmwnr
December 11, 2018
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สามารถให้ความนุ่ม ชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีค่ะ บำรุงดี ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวดีนะคะ โอเค...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
ข้อแนะนำ
ทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้
จุดเด่น
ช่วยให้ผิวกระชับใน 10 นาที และเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวใน 10 วัน
Elevate Advanced Lift
Contouring Cream
ผิวเฟิร์มได้ใน
10 นาที
กระชับขึ้นใน
10 วัน
ด้วยครีมที่จะมาท้าทายแรงโน้มถ่วงโลกและพลิกโฉมการกระชับผิว สูตรพิเศษที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ผิวเฟิร์มขึ้นใน 10 นาที
พิสูจน์แล้วว่าโครงสร้างผิวกระชับขึ้น
ช่วยให้เป็ปไทด์ทำงานได้ดีขึ้นและทำให้ผิวกระชับขึ้นทันทีที่ใช้
สูตรพิเศษที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ผิวกระชับขึ้นใน
วัน
สูตรพิเศษลิขสิทธิ์ของ Algenist สกัดจากสาหร่าย
ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้ 55%
ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากสภาพแวดล้อม
ช่วยเสริมประสิทธิภาพสารชนิดอื่น ๆ
ระบบการส่งผ่านช่วยให้เป็ปไทด์ทำงานอย่างต่อเนื่องและยาวนาน
เพื่อให้ผิวกระชับและเรียบเนียนขึ้น
ช่วยสร้างปราการปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น
ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Algenist Elevate Advanced Lift Contouring Cream
Algenist
Elevate