Red Earth Brighten Concentrate Oil with Kakadu Plum
Red Earth
face oil
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวเปล่งประกายและกระจ่างใส มีกลิ่นหอมสดชื่นแต่บางครั้งอาจรู้สึกเหนอะหนะหลังทา แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ราคาคุ้มค่า
white angel
September 07, 2017
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมัน
กลิ่นหอมสดชื่นมาก แค่ได้กลิ่นก็รู้สึกกระปรี้กระเปร่า และรู้สึกได้ถึงการบำรุงและชุ่มชื่นของผิวทันทีหลังจากการใช้เพียงครั้งแรก ชอบมากค่ะตัวนี้ ใครที่รู้สึกเหนื่อย เมื่อยล้า แนะนำเลยค่ะ เหมาะมาก...
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧
September 06, 2017
เพราะใช้งานไม่นานเท่าไหร่เลยไม่แน่ใจว่าเป็นอย่างไร แต่ชอบที่กลิ่นหอมออกแนวส้ม ๆ ซิตรัสค่ะ เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ค่อนข้างใสไม่เหมือนน้ำมันทั่วไป อยู่ในมือก็แอบมัน ๆ นิด ๆ ค่ะ ทาไปบนหน้าก็แอบมันนิ...
I am Sky
September 06, 2017
ช่วงอายุ
: 36 - 40
เป็น Oil ที่ไม่เหนียวเลยค่ะ พอวนลงบนผิวสัมผัสที่ได้คือซึมลงผิว ไม่ค้างอยู่ด้านบนให้รำคาญ ผิวชุ่มชื้นดีไม่รู้สึกมัน ชอบกลิ่นมากเลย หอมมาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
30 ml.
ราคา
1,250 บาท
ข้อแนะนำ
นวดเบาๆ บนใบหน้าแล้วตามด้วยสกินแคร์
จุดเด่น
อุดมไปด้วยออยล์จากธรรมชาติหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ
ออยที่ไม่ใช่ออย ตัวนี้อุดมด้วยส่วนผสมพิเศษที่เรดเอิร์ธคัดสรรมาให้คุณมากมาย
น้ำมันเอลิซีร์ (Elixir)
ที่เพียบพร้อมกับหลากหลายหน้าที่ มอบความกระจ่างใส, เปล่งประกาย, ไร้จุดด่างดำ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เต็มเปี่ยมด้วยโปรวิตามินเอ (Pro Vitamin A) จากเบต้า แคโรทีน (Beta Carotene) และ กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic Acid) เพื่อปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดดและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ พร้อมเพิ่มประกายให้กับผิว ช่วยส่งมอบความสม่ำเสมอ โกลว์ประกายและสว่างใสให้กับผิวหน้า ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวจะดูสดชื่นและดูดีขึ้นทุกครั้งที่ใช้
น้ำมันเอลิซีร์นี้ประกอบด้วย
น้ำมันแมคคาเดเมีย (Maccademia Oil) น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) และ น้ำมัน ACE (ACE Oil)
ที่ช่วยให้ผิวสดชื่นในทันที่สัมผัส รู้สึกและเห็นผลได้ดีจากภายนอกสู่ภายใน จากผิวสู่จิตวิญญาณ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: