รีวิว Suisai Beauty Clear Powder Wash

ผงล้างหน้าเอนไซม์ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและทำให้ผิวกระจ่างใส ใช้ง่าย พกพาสะดวก สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ราคาสูงแต่คุณภาพดี ช่วยลดสิวเสี้ยน
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 29
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เริ่มจากได้เป็นของฝากจากเพื่อนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นก่อนพอใช้ครั้งแรกก็คือชอบมากพกติดตัว...
3 ธ.ค. 2566 เวลา 0:22 น.
Natchi's profile picture
Natchi
Commentความคิดเห็นที่ 28
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นผงล้างหน้าที่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนดี เหมาะกับการพกพาไปเที่ยว น้ำหนักเบา ใช้ง่าย ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว อ่อนโยนต่อผิว ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ดี ล้างออกแล้วผิวไม่แห้งตึ...
Preview+1
29 พ.ย. 2566 เวลา 16:57 น.
Rena's profile picture
Rena
Commentความคิดเห็นที่ 27
ผิวหน้า : ผิวมัน
พกพาสะดวกค่ะ เป็นชิ้นจิ๋วๆ แกะออกมาเป็นผง เราแบ่งใช้ 2 ครั้งค่ะเพราะครึ่งเดียวก็ล้างหน้าพอแล้ว ตอนใช้ครั้งแรกรู้สึกมันบาดผิว ล้างหน้าแล้วมีอาการแสบนิดๆ หลังใช้แล้วหน้าแห้งไปหน่อยค่ะ...
21 มิ.ย. 2566 เวลา 18:30 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 แคปซูลต่อการใช้ 1 ครั้ง
ปริมาณ15 แคปซูล / 32 แคปซูล (แคปซูลละ 0.4 g.)
ราคา330 / 630 บาท
ข้อแนะนำหากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่นช่วยขจัดสิวหัวดำ สิ่งสกปรก สิวเสี้ยน เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และความหยาบกร้าน

ผงล้างหน้า Suisai Beauty Clear Powder Wash

ผงล้างหน้าเอนไซม์ที่ช่วยขจัดสิวหัวดำ สิ่งสกปรก สิวเสี้ยน เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และความหยาบกร้าน ผลิตภัณฑ์เด่นที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 สามปีซ้อนในประเทศญี่ปุ่น เพื่อผิวนุ่มลื่น เนียนกระจ่างใส ผิวหน้าสะอาด และป้องกันการเกิดสิว ช่วยปรับสภาพผิวหน้า ทำให้โลชั่นที่ใช้หลังล้างหน้าซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น

• ไม่มีกลิ่นและสี
  • ส่วนผสมที่ได้มาจากการหมัก (ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น) : Fermented Soymilk Extract
  • ส่วนผสมช่วยทำความสะอาด : Proteolytic Enzyme (Proteinase), Lipolytic Enzyme (Lipase)
  • ส่วนผสมช่วยทำความสะอาดจากกรดอะมิโน (Sodium Lauroyl Glutamate, Sodium Myristoyl Glutamate)
  • ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเอนไซม์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 สามปีซ้อนในญี่ปุ่น*
*Intage SRI : มูลค่ายอดขายรวมของ Beauty Clear Powder Wash (รวมรุ่นเดิม) ตั้งแต่ เมษายน 2557 - มีนาคม 2560

วิธีใช้ : ใช้ผงเอนไซม์ 1 แคปซูลต่อการล้างหน้า 1 ครั้ง ผสมน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุ่นปริมาณเล็กน้อย ตีให้ขึ้นฟอง (ใช้คู่กับถุงตาข่ายสำหรับตีฟอง เพื่อให้ได้ฟองโฟมที่หนานุ่ม)

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium