16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ทิ้งความมันตกค้าง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
เนื้อออยล์เข้มข้นทำความสะอาดได้หมดจด แต่ต้องใช้ปริมาณมากในแต่ละครั้ง แนะนำใช้ให้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าและเหมาะกับการบำรุงผิว
Ploy's profile picture
Ploy
June 12, 2021
เนื้อออยค่อนข้างเข้มข้น สีจะออกขาวขุ่นๆหน่อยค่ะ ใช้ประมาณ 3-4 ปั๊มเลยค่ะ เพราะขวดนึงค่อนข้างเล็ก ใช้แล้วผิวหน้าสะอาดมากๆ ล้างเครื่องสำอางออกหมดจดเลยค่ะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ125 ml.
ข้อแนะนำนวดวนบนเครื่องสำอาง หรือผิวที่แห้ง
จุดเด่นมีส่วนผสมบำรุงเพื่อผิวสวยที่ได้จากการหมัก

Oil Cleansing

ออยล์ขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างหมดจด รวดเร็ว

• มีส่วนผสมบำรุงเพื่อผิวสวยที่ได้จากการหมัก*¹ (ส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น)

*¹ Soybean Extract Ferment Filtrate, Pyrus Communis (Pear) Extract