แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Aesop Olous Aromatique Room Spray

Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
Aesop Olous Aromatique Room Sprayรุ่นนี้คือใช้ได้ดีมากๆ คุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อก็ง่ายดี ...
22 ก.พ. 2564 เวลา 0:08 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
สามารถช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นขึ้น มีความผ่อนคลายหลังการใช้ค่ะ กลิ่นหอมดีด้วยนะคะ ชอบ...
15 ม.ค. 2562 เวลา 13:19 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
สเปรย์ไปบนบริเวณที่ต้องการจะให้ความรู้สึกที่สดชื่นดีนะ มีความผ่อนคลายหลังการใช้ค่ะ...
8 ธ.ค. 2561 เวลา 17:17 น.
จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย
อายุการใช้งาน1ปีหลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำหลีกเลี่ยงไม่ให้เข้าตาและผิวหนัง
จุดเด่นมอบกลิ่นหอมสดชื่น

Olous Aromatique Room Spray

หอมอบอวลด้วยกลิ่นอโรมาจากพันธุ์ไม้ป่า

●มอบกลิ่นหอมสดชื่นด้วยเกรปฟรุต เบอร์กาม็อต และจัสมิน

●ผสมผสานกับยางไม้หอม คาร์ดามอม และธูป

วิธีการใช้

สเปรย์ไปในบริเวณที่ต้องการได้ตามที่ต้องการเพื่อสร้างความสดชื่น

ผลที่ได้รับ

♦กลิ่น : หอมสดชื่นอ่อนๆจากไม้
♦เนื้อผลิตภัณฑ์ : ละอองบริสุทธิ์

ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติเพิ่มขึ้นเมื่อใช้คู่กับ

- Ginger Flight Therapy

ส่วนผสม

Water (Aqua), Alcohol Denat., PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Fragrance (Parfum), Polysorbate 80, d-Limonene, Linalool, Benzyl Alcohol, Citral, Geraniol, Coumarin, Eugenol, Benzyl Benzoate, Farnesol, Citronellol

(This ingredient list is subject to change, customers should refer to the product packaging for the most up-to-date ingredient list.)