ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง
ดินสอเขียนคิ้วที่มีสีสวย สะดวกสบายในการใช้งาน มีให้เลือกหลายเฉดสี ติดทน กันน้ำ แต่มีโอกาสในการปรับปรุงความแข็งของเนื้อดินสอ ราคาเหมาะสม
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 29
ผิวหน้า : ผิวมัน
ดินสอเขียนคิ้ว Cosluxe Slim Brow Pencil เขียนดีมากๆ สีแน่นเส้นชัด คอนโทรลง่ายเพราะเส้นเล็ก วาดคิ้วได้คมกริบ ปลื้มมากๆ มือใหม่ก็ใช้ได้แน่นอนค่ะ...
3 พ.ย. 2567 เวลา 14:46 น.
C H E R M I N's profile picture
C H E R M I N
Commentความคิดเห็นที่ 28
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบมากกก สีอ่อนเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เปียกไม่แฉะเป็นปื้นก้อน เขียนง่าย สีสวยค่ะ แนะนำ ๆ...
19 ต.ค. 2567 เวลา 7:54 น.
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 27
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราว่าของคอสลุค ดินสอหักง่ายไปหน่อย ใช้แล้วเปืองมาก เพราะเป็นแบบแท่งบางๆไม่ค่อยทนเท่าไหร่...
22 ส.ค. 2566 เวลา 10:11 น.
จากประเทศThailand (Made in Korea)
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ0.05 g.
ข้อแนะนำเลือกเฉดให้เข้าสีผม เพื่อความเป็นธรรมชาติ
จุดเด่นหัวเรียวเล็กเพียง 1 mm. ทำให้สามารถเขียนคิ้วเป๊ะ ปลายเรียวแหลม

ดินสอเขียนคิ้ว Cosluxe Slimbrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว “Cosluxe SlimBrow Pencil Ref / Cosluxe SlimBrow Pencil Ref Part” สินค้าขายดีจากแบรนด์ และสีใหม่ล่าสุดมาพร้อมแท่ง “Ref Part” สำหรับแพ็คเกจ “Refill” ดีไซน์ทันสมัยสามารถวาดกรอบคิ้วได้อย่างสมบูรณ์แบบ นับเป็นการ Upgrade สินค้าใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้ครีเอทคิ้วได้ดั่งใจ ด้วยเนื้อดินสอนุ่มกว่าที่เคย ไม่สะดุด พิกเม้นต์แน่น สีคมชัด มีแปรงปัดคิ้วในด้ามเดียวกัน สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน

ดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดีจาก Cosluxe เนื้อฝุ่นอัดแข็งแท่งหมุนแบบออโต้ ไม่ต้องเหลา นวัตกรรมหัวเรียวเล็กเพียง 1 mm. ให้เส้นเรียวสวย เม็ดสีคมชัด สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมแปรงปัดขนาดเรียวเล็ก ให้คุณเนรมิตคิ้วคู่สวยได้อย่างโดดเด่น ดังมืออาชีพ

มีให้เลือก 5 เฉดสี

• สีดำอ่อน