Preciosa Color Bloom Eyebrow Drawing Guide
Preciosa
other makeup tool
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานง่าย มีหลายแบบให้เลือกเพื่อความสวยหลากหลาย เหมาะกับผู้เริ่มต้น แต่ควรฝึกใช้เพื่อให้คิ้วสวยแม่นยำ คุ้มค่าในราคา
Parichat
August 30, 2017
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้เหมาะเลยค่ะกับสาวทีเพิ่งหัดเขียนคิ้วมีหลายทรงคิ้วให้เลือกเลยค่ะว่าชอบทรงไหนเหมาะกับโครงหน้าของเรา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
4 ชิ้น
ราคา
99 บาท
ข้อแนะนำ
ทาบบนคิ้ว แล้วใช้ดินสอเขียนคิ้วระบาย
จุดเด่น
แบบวาดคิ้ว พรีโคซ่า คัลเลอร์ บลูม ช่วยทำให้สาว ๆ หมดกังวลในเรื่องการเขียนคิ้วให้ได้สัดส่วน
ผลิตจากวัสดุ PVC นิ่ม ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ได้คิ้วสวย ๆ เทรนด์เกาหลี ผลิตภัณฑ์สามารถล้างทำความสะอาด ใช้ได้หลายครั้ง
มีให้เลือก 4 แบบ
แบบ A : สวยใสธรรมชาติแบบ Dewy Look คิ้วหนาแบบตรง ๆ ช่วยทำให้หน้าดูเด็กอีกด้วย
แบบ B : ให้ลุคสวยคม เซ็กซี่ แบบสาวเอเชีย ต้องลุคนี้กับคิ้วหนาที่เฉียงตรงขึ้น
แบบ C : ลักษณะคิ้วตรง แล้วโก่งขึ้นไปเล็กน้อย แมทกับลุคหน้าฉ่ำวาว โทนสีชมพู น่ารัก ๆ สไตล์สาวหวาน
แบบ D : ลักษณะคิ้วเฉียงขึ้น แล้วหักมุม จะทำให้หน้าดูโฉบเฉียว ดูเป็นสาวมั่น
วิธีใช้
หยิบแบบวาดคิ้ว พรีโคซ่า คัลเลอร์ บลูม เลือกแบบที่ต้องการ
ให้ลองเอาแบบวาดคิ้วทาบลงไป จะเห็นขนคิ้วส่วนเกิน ควรใช้มีดกันคิ้วกันออกก่อน
ใช้สองนิ้วทาบแบบลงหัวคิ้วถึงปลายคิ้ว ตามจุด A, B, C เริ่มเขียนตามแบบคิ้วได้ตามต้องการ
เขียนอีกด้านด้วยการ์ดใบเดิม โดยพลิกกลับด้าน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: