12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
February 05, 2019
บำรุงให้ผิวของเรามีความชุ่มชื่นได้ ซึมซาบเร็วดีด้วยนะคะ ไม่เหนียว เหนอะหนะเลยค่ะ...
nninkkp's profile picture
nninkkp
November 11, 2018
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อเซรั่มช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และเหมาะกับผิวขาดน้ำ ผิวหน้าจะดูฉ่ำแบบสุขภาพดีคนผิวมันก็ใช้ได้ค่ะ เพราะเนื้อเค้าซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะแต่ปริมาณ 30ml. เทียบกับราคาปกติแล้วค่อนข้างสูงเลยค่ะ...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง บอบบาง
ปริมาณ30 ml.
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมอบความรู้สึก สดชื่น ผิวเนียนนุ่ม ดูสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยอันเกิดจากการขาดความชุ่มชื่นของผิว

EAU THERMALE Avene Hydrance Serum

เซรั่มในรูปแบบ Aqua-gelified texture เป็นเนื้อเจลใส ให้สัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว สูตรปราศจากน้ำมัน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้า และก่อนนอน เพื่อดูแลปกป้องผิวจากการขาดน้ำ ให้สดใส เปล่งปลั่งอยู่เสมอ

คุณสมบัติอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์

• เซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา คืนความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก สู่ผิวบอบบาง ที่ขาดน้ำและความชุ่มชื้น (Very dehydrated sensitive skin) ผสานเทคโนโลยีในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวกับคุณสมบัติเฉพาะของน้ำแร่อาเวนในการปลอบประโลมผิวบอบบางจากอาการระคายเคืองต่างๆ อันเป็นสาเหตุของอาการแห้งตึง ไม่สบายผิว และริ้วรอยก่อนวัย
  • เนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมซาบเร็ว มอบความรู้สึก สดชื่น ผิวเนียบนุ่ม ดูสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยอันเกิดจากการขาดความชุ่มชื้นของผิว แลดูจางลง
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ผสาน 3 พลังเทคโนโลยี เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาความชุ่มชื้นของผิว

1. 77% Avène Thermal Spring Water เต็มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ ด้วยประโยชน์จากแร่ธาตุสำคัญต่างๆ ในน้ำแร่อาเวนที่จะช่วยคงความสมดุลของโครงสร้างผิว ให้ผิวมีความแข็งแรง ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และความชุ่มชื้น
  2. Liposome อนุภาคที่คิดค้นมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มความสามารถในการนำพาสารสำคัญในน้ำแร่อาเวนซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิว จากนั้นค่อยๆ ปลดปล่อยสาระสำคัญออกมาเมื่ออยู่ในชั้นเซลล์ผิว และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน
  3. 3D Gel formula โครงสร้างตาข่ายhydrophilic matrix ที่ช่วยโอบอุ้มน้ำไว้บนชั้นผิว พร้อมเพิ่มขีดความสามารถในการเก็บน้ำผิวชั้นบน

ผู้ใช้มากกว่า 90% พึงพอใจ
Dermatologically tested after 22 days with twice-daily use on 30 subjects; Subjects' self-assessment. % satisfaction
คงความชุ่มชื่นเพิ่มมากขึ้น 42% หลังการใช้เพียง 22 วัน
Dermatologically tested and HI kinetic testing after 22 days with twice-daily use on 30 subjects; Measurement by corneometry on the face: 41,9%

ขั้นตอนการของผิวสวยสุขภาพดี คงความอ่อนเยาว์ไว้ตลอดกาล

• เช็ดเครื่องสำอางและหน้าให้สะอาดหมดจรด ไม่มีสิ่งตกค้างคงเหลือบนใบหน้า
  • เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปและทาครีมให้เหมาะกับสภาพผิวในช่วงนั้นๆ
  • ควรมาส์กหรือสครับผิวหน้าอย่างน้อย 1-2 ครั้ง/สัปดาห์
  • ปิดท้ายด้วย ทาครีมกันแดดทุกเช้าอย่างเป็นประจำ