รีวิว BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

สครับเจลธรรมชาติ 100% ช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ใช้ได้กับผิวบอบบาง เหมาะสำหรับทุกวัน แต่ผลเรื่องสิวเสี้ยนอาจมีความไม่ชัดเจน ราคาเหมาะสม
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 10
เป็นสครับจากธรรมชาติ​ 100% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และเสื่อมสภาพให้หลุดออก ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ​ หลังใช้ผิวหน้าไม่ระคายเคือง...
15 มี.ค. 2565 เวลา 18:13 น.
Nongnoou's profile picture
Nongnoou
Commentความคิดเห็นที่ 9
BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle ScrubBK Scrub ทำความสะอาดหน้า  เรามักจะใช้แทนโฟมล้างหน้าไปเลยค่ะ  เพราะลองสังเกตหลายครั้ง เรารู้สึกว่าเจ้าBK Scrub นี้ทำความสะอาดใบหน้าได้สะอาดดีทีเดียว วิธีกา...
18 มี.ค. 2563 เวลา 18:15 น.
Thanat.nut's avatar
Thanat.nut
Commentความคิดเห็นที่ 8
เนื้อครับเจลมีความละเอียดมากๆ ไม่มีบาดผิว ไม่แสบผิว ไม่ระคายเคืองผิว คนเป็นสิวก็ใช้ได้ เพราะมีความอ่อนโยนมาก ไม่ทำให้สิวบวมขึ้นเเน่นอน ล้างออกง่าย นวดวนไปเรื่อยๆก็สบายผิว ช่วยผ่อนคลายด้วยนะหน้ามีความก...
21 ก.ย. 2562 เวลา 19:39 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ40 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และเสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ

สครับเจล Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

สครับเจลจากพืชธรรมชาติ 100% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี

ด้วยสารบำรุงจากพืชธรรมชาติ 6 ชนิด ได้แก่ Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, Aloe Vera, Centella Extract และ Imperata Root Extract ช่วยปลอปประโลมผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ ผสานคุณค่าวิตามินรวมเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งคุณค่าจาก Milk Lipid และ Ceramide ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี

รีมูฟสิ่งสกปรกต้นกำเนิดสิว และปลอบประโลมผิวด้วยสครับเนื้อละมุน นวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลก ที่สุดของการทำความสะอาดผิว เพื่อความขาวกระจ่างใส กำจัดสิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน ด้วยลักษณะของเจลที่มีความยืดหยุ่นไม่บาดผิว ดังนั้นจึงใช้ได้กับผิวที่ระคายเคืองง่าย หรือผิวที่บอบบาง ให้ผิวนุ่ม หลังสครับผิว

วิธีใช้ : BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub สครับที่ทำมาเพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะ นวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลกจากญี่ปุ่น

• ล้างทำความสะอาดใบหน้าก่อนสครับ
  • บีบ BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub ลงฝ่ามือเล็กน้อย
  • นวดวนบนใบหน้า 1-2 นาที เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าให้กระจ่างใส
  • ล้างสครับออกด้วยน้ำสะอาดให้เกลี้ยง แล้วซับใบหน้าให้แห้ง
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee