สุวรรณา อูเอดะ's avatar
สุวรรณา อูเอดะ
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นดินสอที่เนื้อดีมากกก สีสวยละมุน ใช้ง่ายมากเพราะอีกด้านของดินสอเป็นหัวแปรงไว้ใช้เกลี่ยเนื้อดินสอให้ฟุ้ง เนื้อลื่น ไม่เป็นก้อน ใช้ได้นาน บางวันต้องการอารมณ์แบบแน่นๆหน่อยเราใช้เป็นรูแบบเนื้อเพลได้ด้ว...
5 ต.ค. 2560 เวลา 21:22 น.
punnathorn's profile picture
punnathorn
Commentความคิดเห็นที่ 4
ตัวนี้ดี๊ดี ดีจนขอบคุณผู้ผลิตที่คิดค้นขึ้นมา คือเขียนง่ายม๊ากกกกก คิ้วเราบางและขนคิ้วก็น้อย พอใช้แล้วสามารถเติมให้เต็มได้แบบไม่หลอกตาเลย เกลี่ยง่ายสุด ๆ และติดท๊นทน ชอบแปรงปัดอีกฝั่งด้วยค่ะ ไม่เคยเจอย...
5 ต.ค. 2560 เวลา 17:22 น.
Chadabhorn's profile picture
Chadabhorn
Commentความคิดเห็นที่ 3
ชอบแปรงที่มากับดินสอค่ะ มันเกลี่ยสีง่ายดี แต่อยากให้มีสีเพิ่มอีกนิดนึง ชอบสีอ่อนมากๆอะค่ะ...
5 ต.ค. 2560 เวลา 16:14 น.
จากประเทศUSA (Made in Germany)
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ(ดูที่ผลิตภัณฑ์)
ข้อแนะนำเพื่อคิ้วเป็นธรรมชาติ ปัดตามด้วยมาสคาร่าคิ้ว
จุดเด่นเนื้อดินสอแน่นและละเอียด สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ให้การติดทนนาน

Vivid Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว เฉดสีโทนอุ่น เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบ everyday look เข้าได้กับทุกสีผิวและสีผม

• มี 2 เนื้อในแท่งเดียว เนรมิตคิ้วไร้ขีดจำกัดด้วยนวัตกรรม Hybrid Transformation Technology ที่สามารถเขียนได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก แบบแห้งให้สัมผัสเนื้อฝุ่น และแบบเปียกให้สัมผัสเนื้อครีม
  • เนื้อดินสอแน่นและละเอียด สีจะกระจายตัวได้ดีและไม่เป็นก้อนจับกัน หมดปัญหาการเขียนคิ้วที่เนื้อดินสอติดขนคิ้วและดูเป็นคิ้วปลิง
  • มีส่วนผสมของ "jojoba oil" ช่วยบำรุงขนคิ้ว และทำให้สีติดทนยาวนานมากกว่า 6 ชม.
  • มีแปรงปัดคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวแปรงดีไซน์ทรงพิเศษและขนทำจากขนหมูเทียม โดย Makeup artist ชั้นนำ ยืนยันแล้วว่าองศาของแปรงจะเป็นทรงตัดเฉียง และขนแปรงแบบนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับการปัดคิ้ว และใช้แต่งหน้าเองได้ง่ายที่สุด
  • เนื้อดินสอทนต่อทุกสภาวะอากาศ กล้ารับประกัน อากาศร้อน เหงื่อแตกแค่ไหน สีคิ้วไม่มีหลุด ปาดเบา ๆ สีก็ติด ไม่ต้องกด ไม่ต้องเขียนซ้ำ ไม่เปลืองดินสอเขียนคิ้ว แท่งเดียวใช้ได้นานกว่าครึ่งปี (ในกรณีที่ใช้แต่งหน้าทุกวัน)

วิธีใช้ : ใช้ดินสอ วิวิด บราวน์ เขียนคิ้วตามรูปคิ้วที่ต้องการ แล้วใช้แปรงหัวตัดเกลี่ยให้กลมกลืน

มีให้เลือก 2 เฉดสี

COLOR : TRADITIONAL (สีน้ำตาลเข้ม)

ดินสอเขียนคิ้วสีเข้ม "สุดคลาสสิค" เนื้อสีเด่นชัด แต่ไม่เข้มจนเกินไป มอบคิ้วคู่สวยให้คุณตลอดวัน อีกทั้งไม่เป็นคราบหรือหลุดลอกระหว่างวัน เพราะผู้หญิงจะสวยครบเมื่อมีคิ้วที่รับกับใบหน้า

COLOR : NATURAL (สีน้ำตาล-เท่า)

ดินสอเขียนคิ้วสีอ่อนที่จะทำให้คิ้วคุณสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อนุ่มไม่บาดคิ้ว อยู่ทนนานตลอดวัน แม้ในอากาศที่ร้อนและชื้น หากอยากได้สีที่เข้มคมชัดและติดทนนานมากขึ้น ให้เขียนบนคิ้วที่เปียกเล็กน้อย คุณก็จะได้คิ้วใหม่ที่คมชัดสวยสง่า