12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!
Kantima's profile picture
Kantima
February 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
เนื้อแป้งไม่ค่อยปกปิดเท่าไร ตกร่องและเป็นคราบระหว่างวัน ทาแป้งซ้ำแอบคราบ สีแป้งดรอปนิดหน่อย เราใช้แล้วอุดตันค่ะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ13 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นผงแป้งมีส่วนผสมของ "น้ำ" ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมปกปิดได้อย่างดี

Neo Skin Foundation

แป้งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเผยผิวเนียนใส เปล่งปลั่ง ดูมีออร่าจากภายในด้วยผงแป้งที่มีส่วนผสมของน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมทั้งปกปิดได้เป็นอย่างดี คงให้ผิวหน้าดูเปล่งประกาย  และมี SPF25 PA

มีให้ 2 แบบ คือ

• Cover Type แป้งผสมรองพื้นที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกปิดปัญหาผิวทั้งรูขุมขน รอยสิวและฝ้า
  • Sheer Type แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยให้ผิวดูเนียนใสพร้อมดึงความเปล่งประกายจากภายในออกมา ช่วยปกปิดรูขุมขน

มี 2 เฉดสี

Light Ochre (ไลท์ โอเคอร์)
มอบสีผิวสว่าง

Natural Ochre (เนเชอรัล โอเคอร์)
มอบสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ