LB Cosmetics Neo Skin Foundation
LB Cosmetics
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมัน
เนื้อแป้งไม่ค่อยปกปิดเท่าไร ตกร่องและเป็นคราบระหว่างวัน ทาแป้งซ้ำแอบคราบ สีแป้งดรอปนิดหน่อย เราใช้แล้วอุดตันค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
650 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
ผงแป้งมีส่วนผสมของ "น้ำ" ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมปกปิดได้อย่างดี
Neo Skin Foundation
แป้งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเผยผิวเนียนใส เปล่งปลั่ง ดูมีออร่าจากภายใน
ด้วยผงแป้งที่มีส่วนผสมของน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมทั้งปกปิดได้เป็นอย่างดี คงให้ผิวหน้าดูเปล่งประกาย และมี SPF25 PA
มีให้ 2 แบบ
คือ
Cover Type
แป้งผสมรองพื้นที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกปิดปัญหาผิวทั้งรูขุมขน รอยสิวและฝ้า
Sheer Type
แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยให้ผิวดูเนียนใสพร้อมดึงความเปล่งประกายจากภายในออกมา ช่วยปกปิดรูขุมขน
มี 2 เฉดสี
Light Ochre (ไลท์ โอเคอร์)
มอบสีผิวสว่าง
Natural Ochre (เนเชอรัล โอเคอร์)
มอบสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
คลิกดูเพิ่มเติม