7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว LB Cosmetics Essence in Rouge Moist Type

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ3.3 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสีติดชัดทนนาน ให้ความชุ่มชื่นเหมือนลิปครีม

Essence in Rouge Moist Type

ลิปสติกเนื้อครีมสีสวยที่ให้ความชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมหวานในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จะให้ลุคหรูหรา สวยงามด้วยสีที่มีเสน่ห์ และกลิ่นหอมอันเย้ายวน ช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ได้ตลอดวัน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง

Moist Type : สีติดชัดทนนาน ให้ความชุ่มชื่นเหมือนลิปครีม

มีให้เลือก 5 เฉดสีด้วยกัน

• Envy Red : สีแดงคลาสสิกที่ให้ความร้อนแรง
  • Jealousy Magenta : สีชมพูที่ยกระดับความเป็นผู้หญิง
  • Nude Beige : สีเบจแบบผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยม
  • Luxury Sangria : สีไวน์แดงที่กำลังเป็นแทรนด์
  • Vanity Pink : สีชมพูที่ใช้ได้ทั้งผิวโทนเหลือง และโทนชมพู