รีวิว Brush Too Clear Silicone Sponge

ฟองน้ำซิลิโคนเกลี่ยรองพื้นได้ง่ายและไม่เหลือเนื้อรองพื้น แนะนำให้ใช้กับส่วนผสมที่นุ่ม เบาและมีความสะอาดสูง คุ้มค่าต่อการใช้งาน
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตอนแรกไม่กล้าใช้เพราะกลัวว่าจะจับไม่ถนัดและกลัวว่าจะแพ้เพราะผิวค่อนข้างแพ้แต่ลองแล้วดี...
20 ก.ย. 2567 เวลา 23:08 น.
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยใช้ค่ะ ตัวซิลิโคนขนาดปานกลางค่อนไปทางเล็ก มีถุงเก็บสีดำำ ตัวซิลิโคนส่วนตัวยังเกลี่ยสู้แปรงหรือนิ้วไม่ได้ ยังมีความเป็นคราบ แต่จะโดดเด่นในเรื่องการทำความสะอาดได้ง่ายค่ะ...
Preview+1
12 ก.พ. 2564 เวลา 14:01 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเกลี่ยรองพื้นบนผิวหน้า
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 ชิ้น
ข้อแนะนำควรทำความสะอาดทุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่นเนื้อซิลิโคน ไม่กินรองพื้น ไม่สะสมเชื้อโรค

Clear Silicone Sponge

ฟองน้ำซิลิโคนเจล

ใช้สำหรับเกลี่ยรองพื้น บีบีครีม หรือแป้งได้อย่างง่ายดาย ไม่เปลืองรองพื้น ไม่สะสมเชื้อโรค